web analytics

Học Civil Engineering Technology – ngành lương cao nhất Canada!

Tổng quan

Tại khu vực Bắc British Columbia (BC), nhu cầu từ nền kinh tế cho ngành Civil Engineering Technology (Công nghệ Kỹ sư Dân dụng) rất cao. Hãy bắt đầu sự nghiệp của bạn tại một trong những ngành công nghệ phát triển nhanh nhất Canada, là đây cũng là chương trình đầu tiên tại tỉnh BC được giảng dạy tại phía Bắc của Kamloops. Các Kỹ sư của ngành này là một thành viên không thể thiếu của đội ngũ kỹ sư toàn tỉnh, đóng vai trò quan trọng và đa dạng, với thời gian làm việc trong văn phòng và ngoài các công trình hiện đại, tại nông thôn hoặc những vùng xa xôi của tỉnh.

Bạn Sẽ Học Được Gì?

Chương trình cấp bằng Cao đẳng 2 năm này sẽ cung cấp cho sinh viên các kiến thức về lý thuyết và thực hành chuyên sâu nhằm hỗ trợ cho công việc và kỹ năng rất chuyên sâu của ngành Kỹ sư Dân dụng. Các khoá học được thực hiện trong lớp với giảng viên, cũng như bao gồm việc học thiết kế trên máy, dựng mô hình, khảo sát thực địa, kiểm thử thực nghiệm trong phòng lab. Sinh viên sẽ phát triển sự hiểu biết về nguyên lý kỹ thuật được sử dụng để thiết kế các vật liệu về cấu trúc, nước, công trình đô thị, giao thông, xây dựng. Các kỹ năng giao tiếp kỹ thuật hiệu quả và quản lý dự án cũng là trọng tâm giảng dạy của chương trình này. Sinh viên sẽ có khoảng 31 giờ học 1 tuần trong lớp và tại các phòng lab, và ngoài ra sẽ có thêm giờ học thêm, hoàn thành các bài tập về nhà, và làm nghiên cứu.

Sự Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành này đủ điều kiện nộp đơn vào các vị trí như: designers, estimators, testers, surveyors, inspectors, supervisors, technical writers, project managers tại các cơ quan chính phủ, công ty tư vấn & xây dựng. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể tiếp tục hoàn thành chương trình học để lấy bằng Cử nhân Kỹ sư.

Những Điểm Nhấn Của Chương Trình

85%
Lương cao hơn lương trung bình tại BC
Các ngành liên quan tới kỹ thuật & công nghệ là những công việc rất ổn định, lương cao của thế kỷ 21.

Chương Trình Học Mang Tính Bản Địa
Là chương trình đào tạo công nghệ kỹ sư đầu tiên tại khu vực Bắc BC.
Sử dụng lý thuyết ứng dụng, công nghệ hàng đầu và đầy tính thực tế tại phòng lab mới toanh tại CNC!

Tận Hưởng Sự Đa Dạng
Với nhiều lựa chọn về nghề nghiệp
Bạn sẽ là một phần của việc lên kế hoạch, thiết kế, lập survey và quản lý rất nhiều dự án kỹ thuật khác nhau.

Du học tại College of New Caledonia Ngay!

  • Học phí thấp THỨ HAI của tỉnh British Columbia
  • Sĩ số lớp nhỏ, mang lại nhiều cơ hội trao đổi một-một với giáo viên.
  • Trợ giúp gia sư miễn phí.
  • Nhà ở giá cả phải chăng.
  • Học tập tại phòng lab mới toanh tại CNC!

Học phí & Chi phí:

  • Học phí: $4,700/kỳ (chương trình EAP), $1,560/môn (Cao đẳng), $1,195/môn (3 credit – chương trình Chuyển tiếp Đại học)
  • Nhà ở: $1,815/kỳ (loại phòng: Academic Standard Private Room with a shared washroom)