Du học nước Anh

GIỚI THIỆU VỀ ANH

Tên quốc gia: Vương quốc Anh (tên Tiếng Anh: United Kingdom) là một quốc gia có chủ quyền tại châu Âu. Quốc gia này nằm tại ngoài khơi đại lục châu Âu, bao gồm đảo Anh và phần đông bắc của đảo Ireland, cùng nhiều đảo nhỏ.

  • Thủ đô: London
  • Diện tích: 243.610 km²
  • Dân số: 64.1 triệu người (2014)
  • Tiền tệ: Đồng bảng Anh (GBP)
  • Múi giờ: GMT (UTC+0); mùa hè: BST (UTC+1)
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

TẠI SAO LỰA CHỌN ANH

1

Nền giáo dục đẳng cấp

Các khóa học tại Anh đã được công nhận toàn cầu với sự xuất sắc, đa dạng, chất lượng, cùng đội ngũ giảng viên, cán bộ chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại. Những đặc điểm đó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời tại Vương Quốc Anh, một trong những trung tâm giảng dạy tốt nhất trên thế giới.

2

Chi phí ít hơn bạn tưởng

Nền giáo dục Vương quốc Anh đem lại giá trị xứng đáng cho chi phí bạn bỏ ra. Mặc dù mức học phí hàng năm tại Vương quốc Anh có thể hơi nhỉnh hơn so với các nước khác, nhưng bằng cấp của Vương quốc Anh lại được đánh giá cao hơn trên thị trường thế giới. Ngoài ra các khoá học tại đây thường ngắn hơn ở các nước khác nên tổng chi phí học tập lại thấp hơn. Hơn nữa, cũng nhờ thời gian học ở Vương quốc Anh ngắn hơn, sinh viên sẽ ra công tác và có thu nhập sớm hơn bạn đồng trang lứa du học ở cá nước khác.

3

Cuộc sống năng động

Vương Quốc Anh là một sự đa dạng tuyệt vời của các nền văn hóa, kết nối với nhau bằng một truyền thống và bản sắc nhất quán. Bất kì loại nhạc, môn thể thao, môn nghệ thuật hay thực phẩm bạn thích là gì, bạn đều có thể tìm thấy tại Vương Quốc Anh.

4

Mở cánh cửa tới công việc mơ ước của bạn

Các khóa học tại Vương quốc Anh mang lại cho bạn những kỹ năng, bằng cấp và những mối quan hệ bạn cần cho công việc mình chọn lựa. Bên cạnh đó, các bằng cấp của Vương quốc Anh được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới coi trọng - điều này mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh lớn khi nộp hồ sơ tuyển dụng.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

CÁC TRƯỜNG TẠI ANH

worthing-college
uh
essex
uea
logo
foundationcampus-profile
middlesex
lsi
kic
gsmlondon-profile
ef
cats-uk-profile
csvpa-profile
buckswood
bosworth-profile_0
boston-college-logo_0
ardingly
anglia
abbots_bromley_school_logo
aberystwyth_university_logo
alexanders

Đồng Hành Cùng BCA
Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Đăng ký thông tin liên hệ, nhân viên tư vấn của BCA sẽ kết nối tư vấn trực tiếp với bạn