ĐỪNG TRÔNG CHỜ VÀO AI CẢ

————–

Bạn sẽ không thể chạm tới thành công nếu bạn không tự đứng trên đôi chân của mình. Bạn hãy luôn nhớ rằng, số phận của bạn là do chính bạn quyết định chứ không ai khác có thể quyết định được.

Triệu phú tự thân Grant Cardone kiêm chuyên gia huấn luyện kinh doanh nổi tiếng ở Mỹ đã chia sẻ rằng bước ngoặt của cuộc đời ông chính là khoảnh khắc bắt đầu quyết định bỏ trợ cấp thất nghiệp của Chính phủ và đi tìm việc làm.

Ông tốt nghiệp ngành kế toán, nên làm việc trên giàn khoan dầu ở vịnh Mexico rõ ràng không phải công việc lý tưởng, nhưng ông đã chấp nhận làm bất kỳ điều gì để thay đổi cuộc sống đã giúp bản thân tự tin và đạt nhiều thành tựu trong công việc sau này.

  • Luôn giả sử nền kinh tế vẫn còn khó khăn

Bạn hãy nhớ rằng bạn cần không được chủ quan, lơ là và luôn cẩn trọng với công việc. Hãy chứng minh cho sếp của bạn thấy rằng họ không bao giờ phải xem xét có nên sa thải bạn hay không bởi bản thân của bạn hoàn toàn có giá trị.

Tình hình kinh tế hiện nay đòi hỏi bạn phải nghĩ và làm nhiều hơn những gì mình được yêu cầu. Tốt nhất là luôn giữ trạng thái chủ động trong việc tìm cách tăng doanh thu và lợi nhuận. Bạn cũng có thể kiếm việc làm thêm hoặc bắt đầu tự kinh doanh.

Hãy chia sẻ với gia đình mình về những vấn đề tài chính cũng như dự định trong sự nghiệp để họ giúp đỡ bạn.

  • Sự chủ động tiến đến thành công

Khi lập công ty đầu tiên, kinh tế khó khăn khiến tôi gặp nhiều trở ngại đến mức từng muốn bỏ cuộc. Tình hình chỉ thay đổi khi tôi nhìn nhận lại mọi việc và quyết định phải tăng cường độ làm việc lên gấp 10 lần.

Mỗi ngày, tôi cố gắng gọi 30 – 40 cuộc điện thoại chào hàng, thay vì 3 hay 4 cuộc như trước đây. Đừng hiểu lầm ý tôi. Tôi không chê bạn lười nhác. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tạo ra sự khác biệt nếu hoàn thành nhiều công việc hơn.

Hãy lập lại kế hoạch công việc, sử dụng công nghệ tiên tiến để tăng năng suất hoặc giới hạn thời gian cho các buổi họp.

(Nguồn: Internet 🌎)

————–

#BCA #BCAUniversity

#businesscoach #training #coaching #groupcoaching #businessgrowth