GIỮ TIỀN VÀ ĐIỀU KHIỂN ĐỒNG TIỀN LÀM VIỆC CHO MÌNH

————–

Khi những người giàu trầm lặng tăng thu nhập, thay vì tăng mức chi tiêu, họ duy trì kỷ luật với việc chỉ dành tiền cho những nhu cầu thực sự cần thiết ở thời điểm hiện tại. Sau đó, họ mới tìm cách gia tăng sự thịnh vượng thông qua việc đa dạng hóa các tài sản tạo ra của cải – với ít nỗ lực nhất có thể, để sai khiến đồng tiền làm việc cho họ.

Người giàu luôn biết cách điều khiển đồng tiền, trong khi người nghèo thường là nô lệ của đồng tiền. Và để những người nghèo thoát khỏi tình cảnh chạy theo đồng tiền, họ phải biết thay đổi tư duy cũng như cách thức xử lí những đồng tiền trong tay.

Mỗi người đều có thể giàu có mà không cần tằn tiện. Hãy rèn luyện tư duy dư dả, giữ gìn và làm chủ đồng tiền để sinh lợi, đồng thời cũng cần tránh sa vào những lối sống cực đoan như quá tiết kiệm.

Sự giàu có thực sự không ồn ào, không cần đến các loại của cải hào nhoáng để khẳng định địa vị; sự giàu có thực sự đi liền với sự yên ả. Những người giàu trầm lặng biết cách đầu tư tiền và tạo ra những nguồn thu nhập thụ động, vì họ coi tiền như một công cụ để tạo ra nhiều của cải hơn, để có nhiều lựa chọn hơn trong cuộc sống và mang lại sự tự do cho bản thân.

(Nguồn: Medium 🌎)

————–

#BCA #BCAUniversity

#businesscoach #training #coaching #groupcoaching #businessgrowth