HENRY BURNER

————–

Câu chuyện truyền cảm hứng của Henry Burner cho thấy ngay cả một khuyết tật về học tập cũng không thể làm chậm một doanh nhân vĩ đại. Chàng thanh niên này là ví dụ thực tiễn rằng bạn không cần phải đạt được điểm số cao nhất để xây dựng một doanh nghiệp thành công từ con số không.

Mặc dù vẫn còn đi học, Henry Burner đã tận hưởng hành trình kinh doanh khá, đã đi từ cậu học sinh bình thường đến người sáng lập công ty Walmart chỉ trong vòng vài năm. Với sự giúp đỡ của gia đình, Burner đã ra mắt Buttonsmith vào năm 2013; Một công ty bán các loại huy hiệu reel và một số kiểu được trang trí theo cảm hứng từ những người nổi tiếng như Van Gogh và Monet. 

Điều làm cho câu chuyện của Burner đặc biệt hơn là doanh nhân trẻ này đã gặp phải nhiều khó khăn khi còn ở trường. Được chẩn đoán mắc chứng khó đọc, Burner cảm thấy đang gặp thách thức trong học tập và lo lắng về tương lai của mình. Tuy nhiên, cậu bé thấy rằng cậu có một tâm trí rất tập trung vào kinh doanh, và bắt đầu bán các nút của mình tại một chợ nông sản địa phương trước khi chuyển sang thương mại điện tử với trang web của riêng mình.

Với sự giúp đỡ của một chiến dịch Kickstarter thành công vào năm 2015, hoạt động kinh doanh của Burner đã ngày càng lớn mạnh. Ngày nay, Buttonsmith điều hành một cửa hàng ở Carnation, Washington và 1600 cửa hàng Walmart trên khắp Mỹ hiện đang có sẵn huy hiệu reel. Mặc dù vẫn còn đi học, Burner giám sát 18 nhân viên, và là bằng chứng truyền cảm hứng rằng yếu kém ở trường không có nghĩa là bạn không thể thành công. ❤️

 

(Nguồn: Internet 🌎)

————–

#BCA #BCAUniversity

#businesscoach #training #coaching #groupcoaching #businessgrowth