KHÁCH HÀNG LUÔN LUÔN LÀ THƯỢNG ĐẾ

————–

Khách hàng đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp trên nước Nhật đều được coi trọng bởi họ là nhân tố chính để tạo nên phần lớn doanh thu.

“Lời chào cao hơn mâm cỗ”, hành động cúi chào của người Nhật đang dần trở nên phổ biến trong văn hóa doanh nghiệp của mọi quốc gia trên thế giới. Ta dễ thấy là, đôi khi chưa bàn tới những yếu tố vĩ mô, bí quyết kinh doanh khởi nghiệp thành công của người Nhật lại xuất phát ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Đã có lần tại một cây xăng mới mở tại Hà Nội, ta bất ngờ với hình ảnh vị Giám đốc đứng rất lâu dưới cơn mưa để cúi gập người để mời chào, cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm của họ. Hành động này trở nên nổi bật trên các trang mạng, các kênh tin tức vì cho thấy việc đặt khách hàng lên hàng đầu.

Khách hàng là yếu tố tiên quyết mà bất kỳ nhà kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh khởi nghiệp cần tới. Nó cũng quyết định sự thành hay bại của một doanh nghiệp. Bất luận bạn khởi nghiệp làm giàu từ đâu, nhưng khi bạn thực sự coi trọng khách hàng, chu đáo với họ về mọi mặt thì bạn đã chiếm được lợi thế lớn trên con đường kinh doanh.❤️

(Nguồn: Internet 🌎)

————–

#BCA #BCAUniversity

#businesscoach #training #coaching #groupcoaching #businessgrowth