NURSING ASSISTANT – EB3 JOB LIST

NURSING ASSISTANT

Chức vụ:  Điều dưỡng viên

Địa điểm: Carrington, ND

Mức lương: $14+ USD mỗi giờ tùy vào kinh nghiệm làm việc

Lịch trình:

 • 40 giờ / tuần năm ca làm việc 8 giờ và có tăng ca thêm giờ.
 • Lịch trình sẽ bao gồm các ngày cuối tuần khác và các ngày lễ khác. Các ngày lễ bao gồm Ngày đầu năm mới, Chủ nhật Phục sinh, Ngày tưởng niệm, Ngày Độc lập, Ngày Lao động, Lễ Tạ ơn và Ngày Giáng sinh. Tất cả các ca nghỉ lễ được trả vào thời điểm rưỡi

Các vị trí có sẵn là:

 • Ca ngày ( 6:00AM – 2:30PM )
 • Ca cuối ( 2:00PM – 10:30PM )
 • Ca sáng (10:00PM – 6:30AM )

Mô tả chung:

Vị trí này là một trong những người chăm sóc. Người đương nhiệm phải xem xét và thực hiện các chính sách của người sử dụng lao động. Anh / cô ấy phải ủng hộ các quyết định chính sách đã được thông qua bởi quản trị viên và hội đồng quản trị. Người đương nhiệm dự kiến ​​sẽ trực trong giờ làm việc theo lịch trình liên quan đến vị trí đó. Do tính chất của trách nhiệm công việc, anh ấy / cô ấy sẽ phải thực hiện công việc ngoài giờ làm việc thông thường khi cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ được liệt kê và hoàn thành công việc.

Trình độ chuyên môn, Giáo dục, Đào tạo, Kinh nghiệm:

Kinh nghiệm:

 • Phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Đã hoàn thành thành công khóa học CNA và / hoặc vượt qua Kỳ thi cấp chứng chỉ. Điều này có thể được hoàn thành trong khi làm việc.
 • Được dự và tham gia các cuộc họp và các chương trình tại chức liên quan đến mô tả công việc.

Trách nhiệm, Nhiệm vụ, Chức năng Thực hiện:

Thái độ:

 • Chịu trách nhiệm duy trì bí mật của cư dân liên quan đến lý do nhập viện, chẩn đoán và điều trị. Cần có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh với người dân và hiểu được các chỉ dẫn nhận được từ y tá.

Các cấp bậc:

 • Có khả năng thực hiện nhiều nhiệm vụ lặp đi lặp lại liên quan đến viện trợ cho cư dân.
 • Phải chịu khó thực hiện nhiệm vụ công việc. Khả năng tương tác với gia đình của cư dân và đồng nghiệp.
 • Có khả năng chỉ đường và tuân theo chính sách và thủ tục. Hỗ trợ đồng nghiệp chỉ đạo, định hướng và giảng dạy. Thể hiện các giá trị của Nhà tuyển dụng bao gồm lòng hiếu khách, lòng nhân ái và sự tôn trọng phẩm giá của con người.

Nhu cầu vật chất và điều kiện làm việc:

 • Phải nâng được hai mươi (20) pound. Di chuyển, nâng hoặc chuyển năm mươi (50) pound, cũng như hỗ trợ các vật nặng hơn một trăm (100) pound. Đứng và đi bộ hầu hết thời gian làm nhiệm vụ. Thị lực để đánh giá và đọc.
 • Nói và nghe để đàm thoại, liên lạc qua điện thoại, liên lạc vô tuyến và sử dụng ống nghe.
 • Khả năng thực hiện các kỹ năng
 • Khả năng giữ bầu không khí cá nhân bình tĩnh. Là một người chơi đồng đội. Tiếp xúc với các bệnh truyền nhiễm, chất dịch cơ thể và vật liệu ăn da. Lịch trình phải linh hoạt để đáp ứng công việc theo ca.

Chức năng công việc:

 • Thu thập, báo cáo và tài liệu tất cả dữ liệu liên quan đến các Hoạt động của Cuộc sống Hàng ngày bao gồm nhưng không giới hạn ở: Đi săn, Di chuyển trên giường, Đi vệ sinh, Cho ăn, Dấu hiệu Quan trọng, Chiều cao và Cân nặng, Tỷ lệ Phần trăm Bữa ăn Đầu ra, Hoạt động Hành vi.

Báo cáo cho Y tá:

 • Các thay đổi từ dữ liệu cơ bản được thiết lập bởi y tá được cấp phép. Tình huống môi trường Nhận xét của cư dân và gia đình liên quan đến dịch vụ chăm sóc được cung cấp.

Các nhiệm vụ bao gồm:

-Tất cả cư dân được đánh giá và cung cấp cùng một mức độ chăm sóc. Hỗ trợ việc quan sát và cung cấp cho sự an toàn và an ninh của cư dân và nhân viên khác bằng cách duy trì bầu không khí trật tự bằng cách kiểm tra và đảm bảo sử dụng đúng các quy trình cấp cứu thiết bị cũng như các kỹ thuật kiểm soát nhiễm trùng. Tham vọng, định vị và quay đầu. Phương tiện đi lại của cư dân. Vệ sinh cá nhân và tiêu độc, bao gồm chăm sóc ống thông

và vòi trứng. Đặt khay ăn, hỗ trợ người dân trong bữa ăn, nhặt và ghi lại lượng bột và đầu ra. Các hoạt động xã hội hóa. Có kiến ​​thức về máy tính và hệ thống liên lạc của Chủ lao động và sử dụng chúng đúng cách. Điều trị theo ủy quyền của y tá. Trả lời cuộc gọi đèn nhanh chóng. Tuân theo Kế hoạch chăm sóc cá nhân của Cư dân và sự an toàn của cư dân.

Những lợi ích:

 • Bảo hiểm Sức khỏe – Đủ điều kiện nhận hợp đồng bảo hiểm sức khỏe một chương trình thông qua Blue Cross / Blue Shield of ND khi đến. Tổng chi phí cho hợp đồng là $ 540.00 / tháng – trong đó Chủ lao động đóng góp $ 466,90. Nhân viên chịu trách nhiệm $ 73,10 / tháng. Nhân viên có thể chọn mức bảo hiểm cao hơn nếu cần cho vợ / chồng / con cái nhưng sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các giá trị phí bảo hiểm bổ sung.
 • Ngày gia hạn chính sách của chúng tôi là ngày 1 tháng 7 hàng năm, vì vậy các mức giá này có thể thay đổi vào ngày 7-1-2021.
 • 401K Kế hoạch Hưu trí -Không nhân viên nào đủ điều kiện đăng ký tham gia vào kế hoạch này cho đến khi các tiêu chí khác nhau được đáp ứng, bao gồm 1 năm làm việc. Sẽ xem xét kế hoạch với các ứng viên quan tâm tại thời điểm đó.
 • Bảo hiểm An toàn Lực lượng lao động -Tất cả nhân viên được bảo hiểm theo chương trình này cho bất kỳ thương tích nào xảy ra trong công việc.
 • Khoảng thời gian nghỉ / trả lương (PTO) – Ưu đãi theo tỷ lệ dựa trên số giờ làm việc mỗi tháng. Trong 2 năm đầu tiên làm việc, tỷ lệ đối với nhân viên toàn thời gian tương đương 4,33 giờ / tháng hoặc 52 giờ / năm.

Thông tin thêm về khu vực:

Carrington, Bắc Dakota

Carrington là một thành phố thuộc Quận Foster, Bắc Dakota, Hoa Kỳ. Nó là quận lỵ của Quận Foster. Dân số tại thời điểm điều tra dân số năm 2010 là 2.065 người.

Bạn có thể tận dụng lợi thế của việc săn bắn tuyệt vời, câu cá, đi xe đạp, cắm trại, đi bộ đường dài, cưỡi ngựa, đi xe đạp, trượt tuyết và trượt tuyết xuyên quận.

Vùng khí hậu này được đặc trưng bởi sự chênh lệch nhiệt độ theo mùa lớn, với mùa hè từ ấm đến nóng (và thường ẩm ướt) và mùa đông lạnh (đôi khi rất lạnh).

Thời tiết:

Mức cao nhất vào mùa hè: mức cao nhất trong tháng 7 là khoảng 82 độ

Thấp mùa đông: thấp nhất tháng Giêng là 0

Mưa: lượng mưa trung bình 20 inch một năm

Tuyết: trung bình có 39 inch tuyết một năm