SAIGONTOURIST QUẢNG BÁ DU LỊCH VIỆT NAM TẠI HOA KỲ

SAIGONTOURIST QUẢNG BÁ DU LỊCH VIỆT NAM TẠI HOA KỲ

Sáng ngày 18/5 (theo giờ Việt Nam) tại thành phố San Francisco, bang California, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, ông Nguyễn Hữu Y Yên – Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, đã ký biên bản ghi nhớ về chiến lược hợp tác đối tác toàn diện với các đối tác tại Hoa Kỳ và Vietnam Airlines nhằm mục đích tiếp tục đẩy mạnh hợp tác, phát triển du lịch hai chiều giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.
Tại sự kiện, ông Nguyễn Hữu Y Yên nhận định, trong định hướng phát triển dài hạn, Lữ hành Saigontourist xác định Hoa Kỳ (Mỹ) là một thị trường trọng điểm và đã chủ động xây dựng chương trình “Tầm nhìn – Điểm đến Mỹ giai đoạn 2022 – 2025” tập trung công tác quảng bá, xúc tiến, mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm và dịch vụ đặc thù.
Trong đó, đặc biệt đẩy mạnh mảng du lịch Tàu biển quốc tế, tiếp thị điểm đến Việt Nam cho du khách Mỹ thông qua nhiều hội chợ du lịch tại Mỹ, hợp tác với Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ, với Hãng hàng không quốc gia Việt Nam, cũng như thông qua nhiều đối tác tin cậy đã có tại Mỹ, đặc biệt là các hãng du lịch tàu biển, du lịch tàu sông và du thuyền (yatch).
Bên cạnh đó Lữ hành Saigontourist còn phối hợp các đối tác tại Mỹ giới thiệu, quảng bá du lịch Mỹ tới thị trường khách du lịch Việt Nam đầy tiềm năng, tiếp tục đưa Mỹ trở thành một trong những điểm đến ưa chuộng của du khách Việt. Lữ hành Saigontourist tin tưởng rằng tiến trình hợp tác – phát triển thị trường du lịch nói riêng giữa hai nước cũng sẽ mở ra nhiều cánh cửa của hi vọng và triển vọng mới trong thời gian tới.
Nguồn: Internet
——————————————
#BCA #BCAGROUP #XTTM #TRADEPROMOTION