TẠI SAO MỌI NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI NÊN XOAY VÒNG NGAY BÂY GIỜ

Giữa sự hỗn loạn của thế giới hiện tại, bản năng của chúng ta có thể là thu mình lại, chờ đợi và vượt qua cơn bão – về cơ bản, dừng lại. Nhưng đối với các chủ doanh nghiệp, và đặc biệt là các nhà nhượng quyền, những người có toàn bộ mạng lưới đối tác để xem xét, tạm dừng là hành động tồi tệ nhất nên thực hiện. Bây giờ là lúc tiếp tục bơi lội để duy trì sự sống.

Cách để làm điều này là nhanh chóng xoay. Chúng tôi nhận thấy điều này trên mọi ngành dọc trong thế giới nhượng quyền: các studio thể dục đang cung cấp các video tập luyện theo yêu cầu; các nhà hàng ăn uống đang áp dụng công nghệ để cung cấp các tùy chọn nhận và giao hàng ở lề đường; ngay cả các cửa hàng sơn và đồ uống cũng đang cung cấp các bộ dụng cụ tự làm tại nhà. Những động thái thông minh này không chỉ tạo ra các luồng doanh thu mới, rất cần thiết mà còn giữ cho khách hàng tương tác – và lưu ý đến các thương hiệu.

Ngoài việc điều chỉnh mô hình kinh doanh của mình cho phù hợp với thời điểm này, các nhà nhượng quyền cũng phải làm việc chăm chỉ trong việc chủ động và có chiến lược cắt giảm chi phí. Hãy xem xét tài chính của bạn và các mục hàng không thiết yếu có kích thước phù hợp. Nếu công cụ phần mềm có thể được giảm bớt, hãy làm điều đó. Nếu việc giao đồ ăn nhẹ hoặc nước đến văn phòng có thể bị tạm dừng, hãy làm điều đó.

Tất nhiên, chìa khóa để nhượng quyền thương mại thành công là tăng trưởng, và khi các nhà nhượng quyền chuyển đổi mô hình kinh doanh, họ cũng phải điều chỉnh và điều chỉnh các chương trình phát triển của mình để tiếp tục bán được hàng, ngay cả khi nền kinh tế của chúng ta tăng trưởng chậm lại.

Và hãy nhớ rằng mặc dù hoàn cảnh của mỗi cá nhân khác nhau và mỗi hệ thống nhượng quyền thương mại đều có những thách thức riêng, nhưng với tư cách là một cộng đồng, tất cả chúng ta đều mạnh mẽ hơn khi sát cánh cùng nhau. Hãy trở thành bàn tay giúp đỡ mà những người khác cần và có thể học hỏi. Dựa trên những ý tưởng và kinh nghiệm của riêng nhau để cùng nhau phát triển và thăng tiến.

Nguồn: Internet
———————————————————–
#franchise #franchisevietnam #success #nhuongquyen #thuongmai