TẬN DỤNG TRIỆT ĐỂ MỌI MỐI QUAN HỆ

————–

Theo quan điểm của người Do Thái, kinh doanh là con đường mang lại lợi nhuận cao nhất. Nhưng muốn khởi nghiệp từ con số không thì phải biết tận dụng mọi mối quan hệ của mình để mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho bản thân. 

Từ lâu các nhà kinh doanh Do Thái đã nhận ra rằng, những người thành công trên thế giới thường có rất nhiều người bạn tuyệt vời. Những người bạn sẽ cho họ lời khuyên khi họ gặp vấn đề, đưa ra những yêu cầu cao đối với họ và không để họ buông lỏng bản thân. Những người bạn thông thái là động lực khiến họ không ngừng cố gắng để nâng cao năng lực, trình độ.

Người Do Thái là một cộng đồng rộng lớn, không phân biệt quốc tịch. Họ là những người đồng hương bền chặt, dù sống xuyên biên giới họ vẫn có thể giữ liên lạc và giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn.

Có thể nói “mạng lưới” giữa các cá nhân có tác động cực kỳ lớn đến sự thành bại trong sự nghiệp và chất lượng công việc của một người. Thành công phụ thuộc phần lớn vào các mối quan hệ xã hội. 

Vì vậy để thành công, chúng ta nên kết giao với người tích cực, có chí hướng rộng lớn. Họ sẽ giúp bạn khám phá ra những ý tưởng kinh doanh mới, sản phẩm, chiến dịch hoặc bất cứ thứ gì có tác động tới công việc, giúp bạn tiến gần hơn tới điểm đích “thành công”.

(Nguồn: Theo Trí thức trẻ 🌎)

————–

#BCA #BCAUniversity

#businesscoach #training #coaching #groupcoaching #businessgrowth