10 CÂU HỎI BẠN CẦN TÌM RA CÂU TRẢ LỜI TRƯỚC KHI TRỞ THÀNH MỘT BÊN NHẬN NHƯỢNG QUYỀN

Bắt tay vào cuộc phiêu lưu nhượng quyền thương mại tuyệt vời chắc chắn là một nỗ lực khó khăn, nhưng nó không khó như người ta tưởng. Bạn chỉ cần biết cách đặt những câu hỏi phù hợp – cho cả bản thân bạn và mạng lưới của bạn. Nếu bạn tìm thấy câu trả lời cho tất cả các câu hỏi dưới đây, bạn sẽ đi được nửa chặng đường.
1. Thị hiếu của bạn là gì? Lĩnh vực kinh doanh nào phù hợp với bạn nhất? Bạn có đủ năng lực để làm việc ở đó hay bạn sẽ cần được đào tạo?
2. Bạn có những kỹ năng gì với tư cách là người quản lý và lãnh đạo? Bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất ở những phần nào của vai trò người đứng đầu mạng?
3. Bạn có khả năng di chuyển theo địa lý không? Những cơ hội tốt nhất không nhất thiết phải đến ngay trước cửa nhà bạn. Bạn có thể cần phải đi du lịch, hoặc thậm chí di dời gia đình nếu bạn có.
4. Bạn có sẵn những quỹ nào? Bạn có một khoản dự trữ tài chính để cam kết, một tài sản cá nhân? Bạn có khả năng vay không, và nếu có thì theo thứ tự mức độ nào?
5. Cuối cùng, câu hỏi đáng sợ của mọi cuộc phỏng vấn xin việc: bạn nhìn thấy mình ở đâu trong mười năm nữa? Có một câu trả lời thực tế nhưng đầy tham vọng cho câu hỏi này là chìa khóa cho tư duy của một doanh nhân nhượng quyền.
Khi tất cả các ý tưởng của bạn đã sẵn sàng, hãy đặt câu hỏi về mạng lưới. Thật vậy, bên nhận quyền tương lai cần đặt câu hỏi về phương thức hoạt động và mạng lưới đối tác tiếp theo của mình .
6. Khái niệm và công thức nhượng quyền có nguyên thủy và phân biệt không? Hay là nội dung nhượng quyền để nhân bản một thương hiệu cạnh tranh?
7. Các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi mạng lưới nhượng quyền là gì? Chất lượng của họ là gì và họ hướng đến đối tượng nào?
8. Mạng lưới đào tạo những người mới đến của nó như thế nào? Có hệ thống giáo dục thường xuyên không?
9. Chất lượng của hoạt động quảng bá thương hiệu là gì? Lãnh đạo của thương hiệu được áp dụng như thế nào?
10. Khoản đóng góp tài chính được yêu cầu từ những người nhận quyền mới là gì? Tổng đầu tiên và tổng tiếp theo phải được phân biệt.
———————————————————–
FRANCHISE VIETNAM
🏠 Address: 87 – 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
📞 Hotline: (+84) 2871077979 – line 4
📩 Email: info@franchiseSUCCESS.vn