10 LÝ DO ĐỂ LỰA CHỌN NHƯỢNG QUYỀN VỀ LÀM ĐẸP (P.2)

nhượng quyền

6. Tiềm năng kiếm tiền cao hơn

Khi làm việc trong một tiệm làm đẹp hoặc tiệm làm tóc do người khác làm chủ, bạn sẽ có một mức lương cố định hoặc làm việc theo hoa hồng. Do đó, thu nhập của bạn do người khác quyết định và bạn có rất ít quyền kiểm soát đối với nó. Khi mua nhượng quyền kinh doanh dịch vụ làm đẹp, bạn có thể trực tiếp quản lý thu nhập của mình và chọn số tiền phải trả cũng như số tiền đầu tư trở lại vào công việc kinh doanh.

7. Giờ làm việc linh hoạt

Trở thành ông chủ của chính bạn có một loạt lợi ích, bao gồm cả việc lựa chọn giờ làm việc của riêng bạn. Nếu bạn ghét buổi sáng và thích đưa ra các cuộc hẹn vào buổi tối muộn, điều này hoàn toàn có thể xảy ra.Trong trường hợp nếu bạn không thể cam kết làm việc vào các ngày cuối tuần, bạn có thể điều chỉnh lịch trình làm việc của mình để phù hợp với điều này.

8. Dễ dàng hơn trong việc tài trợ cho tăng trưởng kinh doanh

Có thể đến lúc bạn cần vay vốn kinh doanh để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển hơn nữa. Một thương hiệu nhượng quyền đã được thành lập thường được người cho vay coi là ít rủi ro hơn và do đó bạn có thể có nhiều khả năng nhận được tài trợ hơn.

9. Kết nối với những người khác

Rất có thể những người trên khắp đất nước cũng đã mở cửa hàng nhượng quyền giống như bạn. Bằng cách liên hệ với những người khác cũng sở hữu nhượng quyền thương mại làm đẹp tương tự, bạn có thể chia sẻ lời khuyên và mẹo cũng như tạo mạng lưới hỗ trợ. Vì những người nhận quyền khác đã ở cùng vị trí với bạn bây giờ, họ có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có và đóng vai trò như một người cố vấn.

10. Ít có khả năng thất bại

Hầu hết các doanh nghiệp mới đều thất bại trong vòng 5 năm. Tuy nhiên, bằng cách mở một nhượng quyền thương mại, điều này ít có khả năng xảy ra hơn nhiều. Mở ra một thương hiệu nổi tiếng, nhận được lời khuyên từ bên nhượng quyền của bạn và tuân theo một kế hoạch kinh doanh đã định nghĩa là nhượng quyền của bạn có khả năng thành công.

Nguồn : Internet