173 DOANH NGHIỆP THAM DỰ TRIỂN LÃM AUTOMECHANIKA 2022 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

 

Triển lãm Automechanika 2022 TP. Hồ Chí Minh do Công ty TNHH Messe Frankfurt (HK), Công ty Quốc tế Chan Chao cùng Công ty Dịch vụ Triển lãm Yorkers Việt Nam phối hợp tổ chức. Triển lãm sẽ diễn ra đến ngày 1/7/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm năm nay diễn ra dưới hai hình thức trực tuyến và triển lãm truyền thống như: khu nền tảng kỹ thuật số V-connect sẽ là kênh kết nối và tương tác cho các doanh nghiệp thông qua các kênh tiếp thị đa dạng, giới thiệu các xu hướng trong ngành phụ kiện và hình thức phát trực tiếp…

Nhằm gia tăng ảnh hưởng của triển lãm đến thị trường trong nước, các Cơ quan Chính phủ và Hiệp hội quốc tế đã hỗ trợ doanh nghiệp tại trung tâm sản xuất ô tô mới nổi trong khu vực như:
Enterprise Singapore và Bộ Ngoại giao kinh tế và Năng lượng liên bang Đức, các đơn vị từ Singapore và các gian hàng đến từ Đức. Bốn khu gian gian hàng đến từ quốc tế và khu vực gồm Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan mang đến các sản phẩm, công nghệ và kỹ thuật mới nhất vào thị trường Việt Nam. Các đơn vị triển lãm trong các lĩnh vực chủ chốt này sẽ ra mắt các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu hậu mãi đang gia tăng cho phân khúc khách hàng giới trẻ và trung lưu.

Đáng chú ý, trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra các hội thảo chuyên ngành với thông tin mới nhất về ngành công nghiệp ô tô và một số định hướng phát triển từ các chuyên gia đầu ngành gia đến từ Việt Nam và quốc tế.

Nguồn: Internet
——————————————
#BCA #BCAGROUP #XTTM #TRADEPROMOTION