4 CÁCH CHUẨN BỊ CHO VIỆC NGHỈ HƯU

1. Mua bất động sản

Bất động sản là một tài sản thường tăng giá trị theo thời gian. Chắc chắn rồi cũng có những dòng chảy, đôi khi bất động sản sẽ mất giá trong vài năm, nhưng về lâu dài thì nó luôn đi lên. Nó cũng dự kiến ​​sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai gần. Thế giới sẽ không trở nên rộng lớn hơn nữa, và điều đó có nghĩa là đất đai ngày càng trở nên hạn chế.

Mua bất động sản để nghỉ hưu có thể dễ dàng như mua một ngôi nhà khi bạn còn trẻ, hoặc phức tạp như tham gia vào một liên doanh thương mại với một số đối tác kinh doanh.

2. Tiền gửi cố định

Nếu bạn sắp nghỉ hưu và không muốn mạo hiểm với khoản tiết kiệm hưu trí hiện tại của mình thì bạn nên xem xét một thứ gọi là tiền gửi cố định. Đây thực chất là những tài khoản tiết kiệm cho lãi suất cao hơn. Bạn đồng ý để tiền trong tài khoản trong một khoảng thời gian nhất định và ngân hàng sẽ đồng ý trả một mức lãi suất cao hơn mức mà một tài khoản tiết kiệm thông thường sẽ nhận được. Tiền gửi cố định tương tự như đĩa CD.

3. Bắt đầu IRA (quỹ hưu trí cá nhân)

Nhiều người đã nghe nói về những điều này và có thể coi chúng quá phức tạp để thử và thiết lập. Trong thời đại ngày nay, điều đó không thể khác xa sự thật. Bạn có thể mở IRA chỉ trong vài giây bằng cách sử dụng bất kỳ nhà môi giới nào. Có một số nhà môi giới ra mắt ngày nay được gọi là cố vấn robot về cơ bản sẽ đưa ra hầu hết các quyết định đầu tư cho bạn dựa trên tình hình hiện tại của bạn.

4. Bắt đầu kinh doanh trực tuyến

Với cách thức hoạt động của internet ngày nay, bạn có thể bắt đầu kinh doanh trực tuyến chỉ trong vài phút. Bạn có thể bán các sản phẩm thực, hoặc có thể trở thành affiliate của một vài công ty và sau đó nhận hoa hồng mỗi khi bạn giới thiệu khách hàng cho họ.

Chìa khóa để nghỉ hưu là sự đa dạng. Đừng dựa vào một nguồn thu nhập duy nhất, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối nếu nguồn thu nhập đó có vấn đề.

(Nguồn: Internet)