4 KỸ THUẬT TRÊN WEBSITE ĐỂ KÊNH NHƯỢNG QUYỀN NỔI BẬT HƠN

NHƯỢNG QUYỀN

1. Biểu mẫu liên hệ

Bạn luôn muốn cung cấp cho người dùng cơ hội để điền thông tin của họ và liên hệ với bạn ngay lập tức. Biểu mẫu liên hệ của bạn cần phải dễ dàng tìm thấy. Ban đầu, bạn có thể chỉ muốn hỏi các khách hàng tiềm năng về thông tin cơ bản (tên, email, các trạng thái họ muốn mở một cửa hàng nhượng quyền). Làm thế nào để bạn có được những người nhận quyền tiềm năng cung cấp cho bạn thông tin của họ? Cung cấp cho họ một bản sao có thể tải xuống của Hướng dẫn Cơ hội Nhượng quyền của bạn.

2. Đề xuất giá trị

Một khi bạn xác định điều gì độc đáo về cơ hội nhượng quyền của mình, phương tiện hoàn hảo để hiển thị điều này là trang web của bạn. Cho thấy việc nhượng quyền thương mại của bạn sẽ làm tăng giá trị đối với bên nhận quyền như thế nào và giúp họ đạt được các mục tiêu tài chính của mình? Hãy chứng tỏ sự khác biệt cốt lõi trong nhượng quyền của bạn và nổi bật giữa đám đông. Bắt đầu với một cơ sở vững chắc và xây dựng trang web của bạn theo thời gian.

3. Hướng dẫn cơ hội nhượng quyền

Một số người coi đây là tài liệu về nhượng quyền. Về cơ bản, nó phải là một hướng dẫn kỹ thuật số về dịch vụ nhượng quyền của bạn mà khách hàng tiềm năng có thể tải xuống hoặc in. Bạn có thể giao những thứ này tại các triển lãm thương mại và nên chuẩn bị sẵn chúng cho những người mua nhượng quyền tiềm năng.

4. Video

Theo WordStream , có số liệu thống kê đáng kinh ngạc chứng minh video là chìa khóa cho các trang web. Có một video cá nhân giới thiệu bản thân và những người nhận quyền có thể rất hữu ích để chuyển đổi khách hàng tiềm năng của bạn.
Nguồn: Internet