BỐN CÁCH MARKETING THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN THÚ CƯNG CỦA BẠN

nhượng quyền

Trong thế giới cạnh tranh ngày nay, bạn có thể khó nghĩ ra cách để quảng bá việc kinh doanh vật nuôi được nhượng quyền của mình. Tuy nhiên, có một số tùy chọn tuyệt vời có sẵn nếu bạn chuẩn bị xem xét một số chiến lược đổi mới.

Các chi phí quảng cáo trên các loại giấy này vẫn không hề giảm mà còn tăng từ năm này qua tháng nọ. Các tùy chọn khuyến mại hiện đại hơn có giá rẻ hơn và có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Ngoài ra, bạn có thể cụ thể hơn với đối tượng của mình bằng các tùy chọn khuyến mại hiện đại. Bạn có thể nhắm mục tiêu những người đã truy cập trang web của bạn hoặc có cùng sở thích với doanh nghiệp của bạn (tức là chó, mèo, v.v.).

Có rất nhiều cách mà bạn có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhượng quyền thương mại vật nuôi của mình để thu hút khách hàng trong lãnh thổ nhượng quyền của bạn. Dưới đây là một số tùy chọn bên dưới.

1. Viết blog

Viết blog là một lựa chọn rất phổ biến khi muốn thúc đẩy bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là những doanh nghiệp trong ngành thú cưng. Bạn có thể bắt đầu viết blog bằng cách sử dụng các câu hỏi mà khách hàng hỏi bạn và sau đó chuyển chúng thành câu trả lời 600-1000 từ. Những câu hỏi này có lẽ đang được hỏi rất nhiều trên Google và các công cụ tìm kiếm khác, vì vậy chúng là lựa chọn hoàn hảo để được tìm thấy trực tuyến.

Các doanh nghiệp viết blog có thể được tìm thấy trực tuyến dễ dàng hơn thông qua các tìm kiếm, vì các chương trình tìm kiếm lập chỉ mục trang web nhanh hơn, họ xây dựng nhiều liên kết hơn vào trang web (nâng cao thứ hạng tìm kiếm) và hơn thế nữa. Để có kết quả viết blog tốt nhất, bạn cần thường xuyên xuất bản các bài viết mới.

Bạn cũng nên chia sẻ tất cả nội dung của mình thông qua email và các kênh truyền thông xã hội. Một lợi thế khác của việc viết blog là nó đưa khách hàng đến trang web của bạn, nơi họ có thể đặt lịch hẹn với thương hiệu thú cưng ở Vương quốc Anh hoặc mua sản phẩm của bạn.

2. Email Marketing

Tiếp thị qua email là một trong những cách hàng đầu để quảng bá và bán các sản phẩm nhượng quyền cho thú cưng của bạn trực tuyến. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng đây là cách hàng đầu để tạo ra doanh số bán hàng và có một trong những ROI tốt nhất cho các kênh tiếp thị kỹ thuật số. Tiếp thị qua email rất hoàn hảo vì bạn có thể phân khúc đối tượng của mình thành những người đã mua sản phẩm của bạn trước đây, những người chưa mua, những khách hàng có sở thích đặc biệt và hơn thế nữa.

Bạn nên luôn hỏi khách hàng xem bạn có phiền thêm họ vào danh sách gửi thư của mình không. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ tất cả các luật bảo mật dữ liệu bao gồm GDPR và hơn thế nữa. Để làm cho tiếp thị qua email hiệu quả, bạn cần phải gửi email hàng tuần. Bạn cũng nên làm sạch danh sách gửi thư của mình từ ba đến sáu tháng một lần, xóa những liên hệ đã không mở thư từ bạn trong suốt khoảng thời gian trước đó.

3. Sự kiện địa phương

Một trong những điều tuyệt vời khi điều hành nhượng quyền thương mại trong lĩnh vực thú cưng là bạn có thể vận hành công việc kinh doanh trong cộng đồng địa phương của mình. Điều này mang lại cho bạn một cách tuyệt vời để xây dựng sự hiện diện mạnh mẽ trong khu vực của bạn bằng cách sử dụng các sự kiện địa phương làm cơ hội tiếp thị. Bạn có thể có các gian hàng thương mại hoặc sự hiện diện khác tại các sự kiện này và giới thiệu những gì bạn làm. Đây là những cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người quan tâm, cung cấp cho họ một mẫu về những gì bạn làm và sau đó thu thập địa chỉ email và khách hàng tiềm năng mà bạn có thể theo dõi sau này.

Các sự kiện địa phương cũng có thể rất hiệu quả về chi phí và vì đó là cộng đồng địa phương, bạn đang nói chuyện với những người trong lãnh thổ của bạn và do đó là những khách hàng hoàn hảo.

4. Phát biểu trước đám đông

Trong khu vực của bạn, sẽ có cơ hội trở thành diễn giả tại các sự kiện địa phương. Đây có thể là triển lãm thương mại hoặc có thể là tại các nhóm quan tâm đến vật nuôi. Vì vậy, bạn có thể sử dụng những điều này như một cách để đảm bảo rằng bạn đang trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Đảm bảo rằng bạn thực hành bài nói và kỹ năng nói của mình. Nếu bạn có thể bắt gặp là một người có tài với các loài động vật cụ thể, thì bạn có thể xây dựng một loạt khách hàng tiềm năng.

Nguồn: Internet