BỐN LỜI KHUYÊN ĐỂ VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NHƯỢNG QUYỀN TRONG THỜI ĐIỂM COVID-19

nhượng quyền

Đối với các chủ sở hữu nhượng quyền tiềm năng và đã có tên tuổi, đại dịch COVID-19 đã dạy nhiều bài học quý giá. Chìa khóa lớn nhất cho các doanh nghiệp hiện tại và trong tương lai là tiếp tục thích ứng và đổi mới để phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất. Dưới đây là bốn mẹo dành cho các bên nhận quyền để thúc đẩy tăng trưởng trong COVID-19:

1. Cho khách hàng biết doanh nghiệp của bạn vẫn còn mở cửa

Điều quan trọng là chủ sở hữu nhượng quyền phải liên hệ với khách hàng của họ và tiếp cận với các khách hàng tiềm năng để chỉ cần cho họ biết, “CÓ, CHÚNG TÔI VẪN CÒN KINH DOANH!” Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp các tùy chọn đặt hàng, nhận hàng và giao hàng an toàn.

Các cách tốt nhất để cho khách hàng biết họ đang mở cửa kinh doanh ngay bây giờ bao gồm sự kết hợp lành mạnh giữa truyền thông kỹ thuật số, báo in và điện thoại hoặc hội nghị truyền hình. Sau đó, chủ sở hữu có thể gọi cho khách hàng và chỉ cần đảm bảo với họ rằng họ vẫn đang hoạt động và cung cấp một hội nghị truyền hình cho họ. Bằng cách gặp gỡ khách hàng qua nhiều điểm tiếp xúc, họ sẽ chắc chắn biết được trạng thái hiện tại của doanh nghiệp.

2. Ưu tiên các mặt hàng đang có nhu cầu cao và quảng bá chúng

Kiểm tra doanh nghiệp của bạn và suy nghĩ về những gì đang có nhu cầu cao ngay bây giờ và cũng như những gì sẽ có nhu cầu cao trong tương lai. Ví dụ: ngay bây giờ, các lĩnh vực tăng trưởng cao đối với máy in trong thời kỳ đại dịch bao gồm in ấn khổ lớn như biển hiệu, áp phích và biểu ngữ gây mất tập trung xã hội, quần áo mang nhãn hiệu tùy chỉnh bao gồm khẩu trang và khăn che mặt cũng như các chiến dịch tiếp thị qua thư trực tiếp. Dù ngành của bạn là gì, hãy tìm những gì khách hàng của bạn cần, sau đó đáp ứng những nhu cầu đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

3. Kết hợp tiếp thị truyền thống và tiếp thị kỹ thuật số để tạo ra các chiến dịch đa phương tiện hiệu quả cho khách hàng

Điều quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào là phải tận dụng tất cả các kênh tiếp thị có sẵn cho họ. Bằng cách phát triển và triển khai các chiến dịch tiếp thị đa phương tiện, bạn sẽ tiếp cận khách hàng của mình trên nhiều điểm tiếp xúc. Ví dụ: bưu thiếp bao gồm Mã QR sẽ giúp khách hàng dễ dàng truy cập vào các trang web của khách hàng sau khi nhận được thứ gì đó hữu hình trong tay. Mặc dù các email có thể bị bỏ qua và xóa, nhưng các tấm bưu thiếp sẽ được nhìn thấy và đọc.

4. Tận dụng tất cả các tài nguyên do bên nhượng quyền của bạn cung cấp

Các nhượng quyền thương mại tốt nhất đã xoay trục và điều chỉnh để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các nhu cầu mới được tạo ra do hậu quả của đại dịch. Cho dù nhượng quyền của bạn đã triển khai các sản phẩm và dịch vụ mới, tạo ra các chương trình tiếp thị mới hay cung cấp cho bạn bản thiết kế cập nhật để vận hành doanh nghiệp của bạn một cách an toàn và hiệu quả, điều quan trọng là phải sử dụng các nguồn lực đó.

Cuối cùng, nếu COVID-19 đã dạy chúng ta bất cứ điều gì, thì đó là nhượng quyền thương mại quan trọng hơn bao giờ hết. Tất cả chúng ta cùng tham gia và nhượng quyền thương mại, cốt lõi của nó, là một đại gia đình hỗ trợ lẫn nhau xuyên suốt.

Nguồn: Internet