NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ MỘT NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

thắc mắc về huấn luyện doanh nghiệp

Các chủ doanh nghiệp đang cân nhắc việc thuê một nhà huấn luyện doanh nghiệp thường có rất nhiều câu hỏi. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp:

Một nhà huấn luyện doanh nghiệp nhỏ có gì khác biệt không?

Có một số nhãn hàng khác nhau mà các nhà huấn luyện doanh nghiệp có thể sử dụng để mô tả chi tiết các dịch vụ của họ, và một nhà huấn luyện doanh nghiệp nhỏ là một trong số đó.

Trong nhiều trường hợp, những thách thức và mục tiêu của các doanh nghiệp nhỏ có thể khác với những thách thức và mục tiêu của các doanh nghiệp lớn.

Ví dụ: một nhà hàng muốn thu hút nhiều khách hàng địa phương hơn sẽ có một bộ mục tiêu và chiến lược hoàn toàn khác với một tập đoàn lớn đang vận chuyển sản phẩm ra khắp thế giới.

Các nhà huấn luyện doanh nghiệp nhỏ chuyên giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ đạt được tầm nhìn và mục tiêu cho công ty của họ.

Như đã nói, hầu hết các nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ có kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp nhỏ bất kể họ có tự mô tả mình là “nhà huấn luyện doanh nghiệp nhỏ” hay không.

Một phần quan trọng trong công việc của một nhà huấn luyện doanh nghiệp là tìm hiểu càng nhiều càng tốt về từng công ty và chủ sở hữu mà họ đang làm việc cùng và phát triển một chiến lược phù hợp riêng với các chi tiết cụ thể của từng tình huống.

Nói cách khác, một nhà huấn luyện doanh nghiệp chất lượng cao sẽ có thể giúp bạn bất kể quy mô công ty hay mức độ bạn muốn công ty phát triển.

 

Cuộc gặp gỡ đầu tiên với nhà huấn luyện doanh nghiệp như thế nào?

Khi bạn lần đầu tiên gặp chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp của mình, ưu tiên số một là huấn luyện viên sẽ tìm hiểu thêm về bạn và doanh nghiệp của bạn để họ có thể điều chỉnh cụ thể lời khuyên giúp bạn.

 

Bạn có thể mong đợi một cuộc gặp gỡ thân thiện và một cuộc thảo luận thú vị về doanh nghiệp của bạn, cuối cùng sẽ biến thành nhà huấn luyện doanh nghiệp của bạn cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên biệt về các mục tiêu mà bạn nên đặt ra cho doanh nghiệp của mình và cách bạn nên thực hiện để đạt được những mục tiêu đó.

 

Các huấn luyện viên kinh doanh có thể giúp tôi phát triển công việc kinh doanh của mình không?

Các nhà huấn luyện kinh doanh chắc chắn có thể giúp bạn đưa ra các chiến lược để phát triển doanh nghiệp nếu đó là mục tiêu của bạn.

Tuy nhiên, các công ty đang phát triển không phải là dịch vụ duy nhất mà huấn luyện doanh nghiệp cung cấp.

Những huấn luyện viên như vậy cũng làm việc để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, làm cho công việc và điều hành doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn, đồng thời giúp bạn đạt được tất cả các khía cạnh của tầm nhìn cho công ty của bạn, bao gồm nhưng không giới hạn ở sự phát triển của công ty.

Doanh nghiệp nhỏ có thể hưởng lợi từ việc huấn luyện doanh nghiệp không?

Các doanh nghiệp nhỏ chắc chắn có thể hưởng lợi từ việc huấn luyện doanh nghiệp, thậm chí có thể nhiều hơn các tập đoàn lớn.

Vấn đề là nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ không đủ khả năng hoặc không có khả năng tiếp cận chương trình huấn luyện chất lượng hàng đầu. Vì thế cho nên, tìm một nhà huấn luyện thích hợp sẽ có thể giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn. Hãy cân nhắc thật kỹ khi tìm một nhà huấn luyện doanh nghiệp nhé!

Nguồn: Internet