CÁC NHƯỢNG QUYỀN CHI PHÍ THẤP DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU THAM GIA NHẬN NHƯỢNG QUYỀN

CÁC NHƯỢNG QUYỀN CHI PHÍ THẤP DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU THAM GIA NHẬN NHƯỢNG QUYỀN

Nhượng quyền thương mại rõ ràng là người chiến thắng khi nói đến thành công. Thành công trong kinh doanh thường cao hơn so với một công ty mới thành lập vì nó đã được thử nghiệm và hoạt động tốt. Tham gia vào bất kỳ hình thức kinh doanh nào có thể khó khăn và đáng sợ, nhưng nhượng quyền thương mại tạo thêm sự tự tin với sự hỗ trợ, đào tạo và tiếp thị của nó.
Mối quan tâm lớn hơn đối với nhiều nhà nhượng quyền tiềm năng là việc tìm kiếm một nhượng quyền thương mại không rủi ro. Không phải ai cũng có thể mua (cũng như không muốn) nhượng quyền McDonald’s với giá cao. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự sẵn sàng về tài chính là một phần của việc mua lại, vận hành và phát triển nhượng quyền thương mại. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó không làm cạn túi tiền thì có vô số lựa chọn để xây dựng doanh nghiệp mới của bạn với hỗ trợ nhượng quyền thương mại.
Tùy thuộc vào nhượng quyền thương mại phù hợp với phong cách của bạn, bạn có thể giới hạn giao dịch mua bằng tiền mặt ở mức 20.000 đô la Mỹ hoặc thậm chí giữ dưới 10.000 đô la Mỹ để bắt đầu. Nhượng quyền kinh doanh siêu rẻ có xu hướng chia thành ba loại chính khác biệt hoàn toàn với các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh quy mô lớn, nổi tiếng. Họ chia sẻ những đặc điểm khiến các lựa chọn nhượng quyền hợp lý trong khi vẫn cung cấp các lựa chọn dựa trên sở thích và mục tiêu của bạn.
✔️Dịch vụ tại nhà
Khi bạn không trả tiền thuê hoặc xây dựng địa điểm bán lẻ, chi phí vận hành sẽ thấp hơn nhiều và chi phí nhượng quyền thương mại cũng vậy. Các dịch vụ tại nhà với giá thu nhập thấp bao gồm dịch vụ gia đình, hoạt động dọn dẹp, tư vấn kinh doanh và các cửa hàng hoặc dịch vụ trực tuyến khác như tiếp thị. Phần lớn các hoạt động xảy ra từ nhà của bạn. Bạn thậm chí có thể làm việc trong các cơ quan của mình.
✔️Dịch vụ di động
Giống như nhượng quyền thương mại tại nhà, dịch vụ di động không yêu cầu địa điểm thực. Thay vào đó, bạn đến địa điểm của khách hàng để cung cấp những gì họ cần: sửa chữa ô tô hoặc chi tiết, dịch vụ thẩm mỹ viện, sửa chữa tại nhà hoặc bữa tối dành cho người sành ăn. Sẽ có thêm chi phí cho việc vận chuyển và nhiên liệu, nhưng chúng tôi đã trải qua sự phát triển của các dịch vụ di động trong thời kỳ đại dịch. Từ giao đồ ăn và bếp tại nhà đến cơ khí di động và dịch vụ spa, tất cả chúng ta đều thích có dịch vụ đến với mình.
✔️Nhượng quyền thương mại trực tuyến
Nhượng quyền thương mại trực tuyến được vận hành như một doanh nghiệp gia đình đặc biệt cung cấp dịch vụ trí tuệ hoặc kiến ​​thức chuyên môn. Các nhà tiếp thị, nhà thiết kế web, nhà tư vấn tài chính và huấn luyện viên hiệu suất đều phù hợp với danh mục này. Bạn chỉ cung cấp dịch vụ trực tuyến. Với máy tính và sự hỗ trợ của nhà nhượng quyền đã được chứng minh, bạn có thể ghép kiến ​​thức của mình vào một doanh nghiệp thành công, là một phần của thương hiệu lớn hơn.
Cả ba danh mục đều có các lựa chọn nhượng quyền thương mại đặc biệt, nhưng tất cả chúng đều có chung đặc điểm là giữ cho chi phí ban đầu và chi phí hoạt động thấp. Họ không có chi phí cao vì không có tiền thuê hoặc tiền thuê cho một vị trí thực tế. Hầu hết không có nhân viên bổ sung và có thể được điều hành một mình hoặc với một đối tác. Khoảng không quảng cáo gần như không tồn tại, vì vậy bạn không phải mua số lượng lớn vật liệu hoặc trả tiền để lưu trữ chúng
Có hàng trăm sự lựa chọn với chi phí đầu vào thấp. Như với bất kỳ nhượng quyền thương mại nào, bên nhượng quyền vẫn cung cấp đào tạo, hỗ trợ, tư vấn, thương hiệu đã được chứng minh và mong muốn thấy bạn thành công. Tất cả ở một món hời.
Nguồn: Internet
————————-
Super-Low-Cost Franchises Categories for First Time Buyers
Franchising is a clear winner when it comes to success. Business success is typically higher than with a start-up because it is already tested and working well. Getting into a business of any kind can be daunting and scary, but franchising adds confidence with its support, training, and marketing.
A bigger concern for many prospective franchisees is finding a franchise that doesn’t risk every penny in the bank. Not everyone can afford (nor wants) a high-priced McDonald’s franchise. There’s no doubt that financial readiness is part of acquiring, operating, and growing a franchise. But if you’re looking for something that won’t empty your wallet, there are myriad options for building your new business with franchise support.
Depending on the franchise that fits your style, you can limit your cash purchase to $20,000 or even keep it under $10,000 to get started. Super-low-cost franchises tend to fall into three broad categories that are completely different from the well-known, large-scale fast-food chains. They share characteristics that make the franchise choices affordable while still offering options based on your interests and goals.
✔️Home-based services
When you aren’t paying rent or building a retail location, operating costs are much lower, and the franchise costs are, too. Home-based services with low entry prices include home services, cleaning operations, business consulting, and other online stores or services like marketing. The bulk of the operation occurs from your home. You can even work in your jammies.
✔️Mobile services
Like a home-based franchise, a mobile service does not require a brick-and-mortar location. Instead, you go to your customers’ locations to provide what they need: car repair or detailing, salon services, home repair, or gourmet dinners. There will be additional costs for transportation and fuel, but we have experienced the growth of mobile services during the pandemic. From food delivery and home kitchens to mobile mechanics and spa services, we all like having services come to us.
✔️Online franchises
An online franchise is operated as a home business specifically providing an intellectual service or expertise. Marketers, web designers, financial consultants, and performance coaches all fit in this category. You provide the service solely online. With a computer and the support of a proven franchisor, you can parlay your knowledge into a successful business that is part of a larger brand.
All three categories have specialty franchise options, but all of them share characteristics that keep starting costs and operating expenses low. They do not have high overhead because there is no lease or rental payment for a physical location. Most have no additional employees and can be operated alone or with a partner. Inventory is nearly non-existent, so you don’t have to buy large quantities of materials or pay to store them
There are hundreds of choices with low entry costs. As with any franchise, the franchisor still offers training, support, advice, a proven brand, and the desire to see you succeed. All at a bargain.
Source: Internet
———————————————————–