web analytics

Amerigo – Học bổng ưu tú lên đến $30,000 cho kỳ Xuân 2021

Amerigo Education là đại diện cho các trường THPT hàng đầu tại Mỹ. Trường được xây dựng theo môi trường nội trú tiêu chuẩn cao, giúp học sinh Quốc tế nhận được sự giáo dục tốt nhất. Các học sinh quốc tế sẽ được ưu tiên nhận vào các trường Đại học đối tác của Amerigo như Harvard University, Yale University, Cornell University… và có thể được miễn xét ACT/SAT/IELTS/TOEFL.

Môi trường học tập chất lượng cao, được tư vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường Đại học mong muốn, hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học, cung cấp các bữa ăn mỗi ngày trong tuần, được sống trong khu dân cư hiện đại và an ninh dưới sự quản lý của Amerigo Education. Trường còn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để các học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa tại Mỹ, được tham quan các công viên văn hóa, bảo tàng, hoặc các khu công nghệ cao.

Amerigo luôn tạo điều kiện cho các bạn học sinh quốc tế được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại chất lượng cao tại Mỹ, cũng như ghi nhận khen thưởng cho những bạn có thành tích học tập cao. Vì thế, Amerigo luôn có các mức học bổng khác nhau dành cho những bạn có kết quả học tốt tại trường.

Amerigo luôn có đội ngũ nhân viên quản lý tại từng trường và trực 24/24 để có thể hỗ trợ các bạn học sinh một cách nhanh nhất.

Lý do học tại Amerigo Education

 • Là môi trường rèn luyện tiếng Anh tốt nhất: vì tỷ lệ học sinh quốc tế khoảng 10% nghĩa là có 90% học sinh sẽ là người bản địa
 • Được ưu tiên vào các trường Đại học lớn: Học sinh quốc tế học tại Amerigo sẽ được ưu tiên nhận vào các trường ĐH đối tác Top 100 của Amerigo, có thể được miễn xét ACT/SAT
 • Trường nội trú, ký túc xá có chất lượng hàng đầu: Tổ chức giáo dục Amerigo là đại diện cho các trường THPT nội trú có chất lượng hàng đầu tại các thành phố lớn của Mỹ. Ký túc xá hiện đại, phân rõ khu vực nam và nữ với giám sát an toàn 24/7
 • Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa: Các trường Amerigo tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp du học sinh sớm hòa nhập cộng đồng làm quen được với văn hóa hiện đại và độc đáo của Hoa Kỳ.
 • Môi trường học hiện đại: chương trình tư vấn cá nhân chi tiết áp dụng cho từng du học sinh. Giảng viên sẽ trực tiếp sát sao tới lộ trình học tập, mục tiêu và kết quả học tập của học viên, từ đó, hỗ trợ tư vấn xây dựng phương pháp và tiến trình học tập hiệu quả.

Học bổng và điều kiện nhập học Amerigo

Đừng bỏ lỡ cơ hội chiến thắng suất học bổng Amerigo trị giá $30,000 cho kỳ Xuân 2021 sắp tới và các suất học bổng khác với hai mức $24,000 và $18,000 cùng đang chờ các bạn xứng đáng nhận được. Tuyệt vời hơn là những suất học bổng này sẽ được gia hạn trong suốt thời gian bạn học trung học tại Amerigo.

 • Nhập học: học kỳ Xuân 2021
 • Điều kiện: Điểm trung bình các môn từ 8.5, Tiếng Anh 6.0 hoặc 7.5 TOEFL trở lên
 • Là học sinh lớp 9 – 11
 • 5 học sinh xuất sắc nhất sẽ được mời tham dự phỏng vấn vòng 2 với Giám đốc Tuyển sinh toàn cầu của Amerigo.

Lưu ý:

 • Học bổng được tính cho 1 năm học
 • Học bổng có giá trị tại các campus: Amerigo Chicago, North Shore, Amerigo Twin Cities, Amerigo Lexington, Amerigo New Jersey, Amerigo Houston.