web analytics

CATS Academy – Học Bổng Năm 2021

Học bổng năm 2021

Trường CATS Academy Boston vẫn đang nhận học sinh mới nhập học cho kỳ tháng 9/2020 và tháng 1/2021 với học bổng Merit 20-50% như sau:

1. Học face-to-face: đến Mỹ nhập học vào ngày 5 & 6 tháng 9

2. Học Hybrid:

 • 1 tháng online + 3 tháng face-to-face: học online vào ngày 5&6 tháng 9 sau đó đến Mỹ học face-to-face vào ngày 1-2 tháng 10
 • 2 tháng online + 2 tháng face-to-face: học online vào ngày 5&6 tháng 9 sau đó đến Mỹ học face-to-face vào ngày 2-3 tháng 11

3. Học online: học kỳ tháng 9 đến tháng 1/2021

4. Kỳ tháng 1/2021: 7 suất học bổng Merit 20-50%

Tại sao chọn CATS Academy Boston?

CATS Academy Boston là con đường thuận lợi nhất dành cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Yale, MIT…

Ưu điểm nổi bật của CATS Academy Boston?

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết: 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia…
 • Lớp luyện thi SAT miễn phí, chương trình học nâng cao Advanced Placement: học sinh theo học tại trường sẽ được quyền học miễn phí không giới hạn các khóa luyện thi SAT, 14 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, để chuẩn bị cho quá trình chuyển tiếp đại học.
 • Địa điểm học lý tưởng: Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới. Boston tập trung hơn 100 trường Đại học và Cao đẳng trong đó có các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University
 • Chương trình tư vấn Đại học chi tiết và bài bản từ năm lớp 9: Chương trình này được điều hành bởi Ms. Sophia Meas, tốt nghiệp Thạc sĩ từ trường Đại học Harvard, 10 năm kinh nghiệm tuyển sinh tại trường Harvard.
 • Phát triển toàn diện: Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao hoạt động của tổ chức từ thiện, dự án bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, tình nguyện, giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ Đại học.
 • Điều kiện học tập thuận lợi: hệ thống giáo dục Mỹ – đẳng cấp thế giới, khuôn viên của trường rộng với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội giao lưu với các học sinh của trường đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới. Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

Chương trình giảng dạy

Tiêu chí của trường CATS Academy Boston là đào tạo ra các học sinh phát triển toàn diện, tiêu chí này dựa trên 3 nền tảng: học thuật, hoạt động thể thao và ngoại khóa, hoạt động xã hội.

CATS Academy Boston giảng dạy bậc Phổ thông với cấu trúc chương trình như sau:

 • Các môn cơ bản (toán, khoa học, tiếng Anh, nghệ thuật…).
 • Các môn tự chọn (kinh tế, viết sáng tạo, diễn thuyết…).
 • Các lớp chuyên, nâng cao Advanced Placement.
 • Luyện thi SAT miễn phí.
 • Chương trình tăng cường tiếng Anh ESL miễn phí cho học sinh quốc tế với thời lượng học không giới hạn.
 • Chương trình tư vấn học thuật và hỗ trợ chuyển tiếp đại học miễn phí.

Ăn ở

Học sinh trường CATS Academy Boston được bố trí ở trong 2 ký túc xá cách trường 10 phút đi xe và được nhà trường đưa đón hàng ngày miễn phí.

Học sinh được đảm bảo môi trường sinh hoạt lành mạnh, an toàn:

 • Sử dụng các tiện nghi sẵn có: phòng học, ti vi, wifi Internet, phòng sinh hoạt chung, phòng giặt đồ, phòng giải trí, phòng thể thao…
 • Vui chơi và giao lưu với các học sinh đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới.
 • Các giám thị sống cùng trong ký túc xá, đảm bảo giám sát học sinh chặt chẽ 24/24.

CATS Academy Boston là một trường nội trú với ký túc xá bên trong khuôn viên trường, đây là thuận lợi để nhà trường có thể vận hành khép kín một cách tối đa trong trạng thái bình thường mới để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên. Nhà trường có phòng khám và y tá bên trong trường để hỗ trợ kịp thời, song song đó, bảo hiểm y tế bắt buộc của nhà trường có bao gồm chi phí xét nghiệm và điều trị Covid.

Như vậy, trường CATS Academy Boston đã sẵn sàng để chào đón phân nửa các bạn học sinh đến nhập học face-to-face tại campus và phân nửa học online cho kỳ học tháng 9/2020. Lưu ý, học online chỉ áp dụng cho học sinh ở Việt Nam hoặc ngoài nước Mỹ, học sinh đang lưu trú tại Mỹ cần học face-to-face để duy trì tình trạng SEVIS.