web analytics

Học bổng 100% học phí năm 2021 từ CATS Academy dành cho HS giỏi

CATS Academy Boston – trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ, thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) – đang dành tặng các suất học bổng giá trị không giới hạn số lượng cho học sinh Việt Nam mang tên Ivy Scholarships năm 2021.

Tin vui cho những bạn học sinh có dự định đi du học bậc học THPT tại Mỹ vào kỳ Fall 2021 tới đây, ngoài những suất học bổng thường niên trị giá 20-50% học phí, kỳ này CATS Academy Boston dành tặng nhiều suất học bổng 100% học phí dành cho các học sinh xuất sắc có khả năng nhập học vào các trường Ivy League tại Mỹ.

TẠI SAO NÊN CHỌN CATS ACADEMY BOSTON?

CATS Academy Boston là con đường thuận lợi nhất dành cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Yale, MIT…

Ưu điểm nổi bật của CATS Academy Boston?

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết: 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia…
 • Lớp luyện thi SAT miễn phí, chương trình học nâng cao Advanced Placement:  học sinh theo học tại trường sẽ được quyền học miễn phí không giới hạn các khóa luyên thi SAT, 14 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, để chuẩn bị cho quá trình chuyển tiếp đại học.
 • Địa điểm học lý tưởng: Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới. Boston tập trung hơn 100 trường Đại học và Cao đẳng trong đó có các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University
 • Chương trình tư vấn Đại học chi tiết và bài bản từ năm lớp 9: Chương trình này được điều hành bởi Ms. Sophia Meas, tốt nghiệp Thạc sĩ từ trường Đại học Harvard, 10 năm kinh nghiệm tuyển sinh tại trường Harvard.
 • Phát triển toàn diện: Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao hoạt động của tổ chức từ thiện, dự án bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, tình nguyện, giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ Đại học.
 • Điều kiện học tập thuận lợi: hệ thống giáo dục Mỹ – đẳng cấp thế giới, khuôn viên của trường rộng với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất  hiện đại, cơ hội giao lưu với các học sinh của trường đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới. Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

Triết lý giáo dục & Chương trình giảng dạy của CATS Academy Boston

Tiêu chí của trường CATS Academy Boston là giáo dục & đào tạo ra các lứa học sinh phát triển toàn diện, tiêu chí này dựa trên 3 nền tảng chính: học thuật, hoạt động thể thao và ngoại khóa, cũng như hoạt động xã hội.

CATS Academy Boston giảng dạy bậc Trung học Phổ thông với cấu trúc chương trình như sau:

 • Các môn cơ bản (toán, khoa học, tiếng Anh, nghệ thuật…).
 • Các môn tự chọn (kinh tế, viết sáng tạo, diễn thuyết…).
 • Các lớp chuyên, nâng cao Advanced Placement (AP).
 • Luyện thi SAT miễn phí.
 • Chương trình tăng cường tiếng Anh (ESL) hoàn toàn miễn phí cho học sinh quốc tế với thời lượng học không giới hạn.
 • Chương trình tư vấn học thuật và hỗ trợ chuyển tiếp đại học miễn phí.

Ăn ở tại CATS Academy Boston

Học sinh trường CATS Academy Boston được bố trí ở trong 2 ký túc xá cách trường 10 phút đi xe hơi, và được nhà trường đưa đón hàng ngày miễn phí bằng hệ thống bus riêng.

Học sinh được đảm bảo môi trường sinh hoạt cực kỳ lành mạnh, an toàn, cụ thể như:

 • Sử dụng các tiện nghi sẵn có: phòng học, ti vi, wifi Internet, phòng sinh hoạt chung, phòng giặt đồ, phòng giải trí, phòng thể thao…
 • Vui chơi và giao lưu với các học sinh đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới.
 • Các giám thị sống cùng trong ký túc xá, đảm bảo giám sát học sinh chặt chẽ 24/24.

Ngoài ký túc xá, học sinh của trường CATS Academy Boston còn có thể chọn ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân, với sự phê duyệt từng trường hợp của hiệu trưởng nhà trường.