HÀNH TRANG LẬP KẾ HOẠCH NĂM 2022

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ

Có một sự thật là những Chủ Doanh Nghiệp chưa thành công vẫn đang vật lộn với bản kế hoạch kinh doanh quý IV/2021. Trong khi đó những Chủ Doanh Nghiệp xuất sắc đã bắt đầu nghĩ đến việc lập kế hoạch chiến lược kinh doanh năm 2022. Bạn thuộc nhóm nào? Cho dù bạn thuộc nhóm nào đi chăng nữa thì đây là tin tốt lành đối với bạn. Món quà mà ngày hôm nay tôi tặng bạn đó là tấm vé tham gia seminar miễn phí “HƯỚNG DẪN LẬP KẾ HOẠCH NĂM 2022 NHỮNG ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ”

Ngày: Thứ 6, ngày 08/10/2021

Thời gian: 14:00 – 17:00

Trong chương trình seminar này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những điều cần chuẩn bị cho việc lập kế hoạch năm 2022 một cách hiệu quả. Cũng trong chương trình này, chúng tôi giới thiệu đến cho bạn chương trình GrowthCLUB “”. Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt bởi đội ngũ Business ActionCOACH Lotus dựa trên hệ thống các công cụ thông minh và hiệu quả của ActionCOACH toàn cầu, có thể áp dụng cho mọi ngành nghề, mọi loại hình doanh nghiệp lẫn quy mô tổ chức trong việc lập kế hoạch chiến lược kinh doanh mang lại hiệu quả tối đa trong khi tiết kiệm thời gian và công sức của bạn và đội ngũ. ….và

NHIỀU HƠN THẾ NỮA!

Nếu bạn muốn chấm dứt tình trạng kinh doanh bấp bênh, không có mục tiêu, không có chiến lược rõ ràng, luôn bị động và bị bỏ rơi trên cuộc đua giành thị phần so với đối thủ cạnh tranh, thì nhất định bạn phải tham gia chương trình này. Và nếu bạn muốn biến năm 2022 trở thành một năm kinh doanh bùng nổ, doanh số và lợi nhuận tăng vọt gấp nhiều lần so với những năm trước cộng lại, thì chương trình này cũng là dành cho bạn. Đăng ký tham gia ngay hôm nay để sở hữu công thức đơn giản giúp bạn tăng thêm 61% lợi nhuận so với năm 2021. ĐỪNG CHẦN CHỪ: Số lượng vé mời có hạn, chúng tôi chỉ ưu tiên cho 50 Chủ Doanh Nghiệp đăng ký sớm nhất.

Để sở hữu tấm vé giá trị này, đăng ký ngay bây giờ! https://mailchi.mp/886337d221a3/growthclub