LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGHIÊN CỨU KỸ LƯỠNG CÁC CƠ HỘI NHƯỢNG QUYỀN – PHẦN 1

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGHIÊN CỨU KỸ LƯỠNG CÁC CƠ HỘI NHƯỢNG QUYỀN – PHẦN 1

📌 Nếu bạn đang muốn mua một nhượng quyền, rất có thể bạn sẽ nhận thức được rằng bạn cần phải thực hiện các nghiên cứu đầy đủ để tìm ra cơ hội thích hợp cho mình. Tuy nhiên, chính xác thì bạn cần biết và làm gì? Trong hướng dẫn này, chúng tôi cung cấp các mẹo hàng đầu để nghiên cứu các cơ hội nhượng quyền.

📌 Kiểm tra cuộc thi địa phương
Mặc dù cơ hội nhượng quyền có vẻ không thể cưỡng lại được, nhưng nếu không có nhu cầu về những dịch vụ đó trong khu vực của bạn, thì ngay cả nhượng quyền tốt nhất cũng có thể thất bại. Bạn nên chú ý đến việc thị trường địa phương đã bão hòa (quá nhiều cạnh tranh) hay nơi không có nhu cầu về dịch vụ.

📌 Tìm hiểu xem các nhượng quyền thương mại khác trong mạng của bạn có trụ sở ở đâu
Nếu đây là lần đầu tiên bạn bắt đầu kinh doanh nhượng quyền, lý tưởng nhất là bạn sẽ có một bên nhận quyền khác bên cạnh. Điều này có nghĩa là họ có thể giới thiệu doanh nghiệp của bạn khi họ quá bận rộn và đã có mức độ nhận diện thương hiệu trong khu vực. Bạn cũng có thể phát triển mối quan hệ tốt đẹp với người được nhượng quyền thương mại và yêu cầu họ cho lời khuyên mà bạn có thể cảm thấy không thoải mái khi yêu cầu người nhượng quyền của bạn. Tuy nhiên, tất nhiên sẽ có những tiêu cực khi có một bên nhận quyền khác ở gần. Nếu bạn có tham vọng lớn về nhượng quyền thương mại của mình, bạn nên đảm bảo có đủ không gian để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Nguồn: Internet
———————————————————–
#franchise #franchisevietnam #success #nhuongquyen #thuongmai