LỢI THẾ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA MỘT HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN TRƯỞNG THÀNH (PHẦN 2)

nhượng quyền

Giúp bạn bắt đầu

Hệ thống nhượng quyền được quản lý và có cấu trúc tốt cung cấp cho bạn hệ điều hành đã được thử nghiệm, lựa chọn địa điểm và hỗ trợ phát triển, thiết kế cửa hàng đã thử nghiệm, chương trình xây dựng, giảm chi phí thiết bị, đào tạo ban đầu và nâng cao cho quản lý và nhân viên, hướng dẫn vận hành, chương trình tiếp thị và quảng cáo, và hỗ trợ cần thiết khác cần thiết để khởi động thành công doanh nghiệp của bạn.

Các lợi ích đang diễn ra khác

Điều này bao gồm loại hình và tần suất liên lạc, cũng như mức độ trụ sở chính và hỗ trợ lĩnh vực mà bên nhượng quyền cung cấp cho bên nhận quyền của họ. Ngoài ra, hầu hết các nhà nhượng quyền trưởng thành đều làm rất tốt việc đảm bảo các bên nhận quyền của họ được hưởng lợi từ sức mua của toàn bộ hệ thống nhượng quyền; có được hàng tồn kho và nguồn cung cấp với chi phí thấp hơn đối thủ cạnh tranh của bạn có thể là một lợi ích lớn.

Sức mạnh tiếp thị của thương hiệu

Tiếp thị chuyên nghiệp rất quan trọng – được truyền tải đúng cách và đúng thông điệp. Bằng cách hợp nhất ngân sách quảng cáo của một số bên nhận quyền vào Quỹ Thương hiệu tập thể, bên nhận quyền có thể phát triển các tài liệu tiếp thị tại điểm bán hàng được thiết kế chuyên nghiệp, các chương trình quảng cáo, khai trương và các tài liệu tiếp thị khác mà các công ty độc lập không bao giờ có thể mua được.

Có thị trường riêng cho thương hiệu của bạn là một lợi thế mạnh mẽ so với đối thủ cạnh tranh. Bằng cách tận dụng sức mạnh chi tiêu tổng hợp của hệ thống nhượng quyền thương mại vào quảng cáo, và sau đó kết hợp nhu cầu tiêu dùng bị dồn nén đó với tăng trưởng chiến lược có mục tiêu bằng cách thêm các địa điểm mới trong thị trường, có thể đạt được khối lượng quan trọng. Việc có đủ địa điểm trong một thị trường để tạo ra khối lượng quan trọng sẽ loại bỏ các đối thủ cạnh tranh bởi vì thương hiệu của bạn rất thuận tiện để khách hàng tiếp cận.

Với khối lượng quan trọng và một thương hiệu được công nhận tốt sẽ trở thành một nơi hấp dẫn hơn nhiều nơi mọi người muốn làm việc. Ngoài ra, nhiều đơn vị nhượng quyền địa phương luôn theo dõi xem các đối tác nhượng quyền đang tìm kiếm nhân viên giỏi và khi có cơ hội, họ thường chia sẻ các ứng dụng đó và thậm chí chia sẻ nhân viên. Với sự ra đời của Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, việc quản lý chi phí lao động thông qua các công cụ lập lịch trình tốt hơn và kết nối với các bên nhận quyền khác về các vấn đề lao động cũng trở nên quan trọng đáng kể.

Nguồn: Internet