MỘT VÀI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI TRỞ THÀNH CHỦ THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN – PHẦN 2

MỘT VÀI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI TRỞ THÀNH CHỦ THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN – PHẦN 2

3. Bên nhượng quyền là người như thế nào?
Không phải tất cả các bên nhượng quyền đều giống nhau, vì vậy bạn cần phải nghiên cứu và tìm hiểu mọi thứ có thể về bên nhượng quyền. Điều này bao gồm những thứ như công ty này đã kinh doanh được bao lâu, tỷ lệ thành công trung bình là bao nhiêu và trung bình các bên nhận quyền ở lại trong bao lâu.
Chỉ vì một nhà nhượng quyền là người mới không có nghĩa là đó không phải là một cơ hội tuyệt vời, nhưng bạn càng biết nhiều thì quyết định của bạn càng có cơ hội tốt hơn.

4. Cần những gì để thực hiện một nhượng quyền thương mại thành công?
Khi bạn thực hiện thẩm định của mình, hãy đảm bảo rằng bạn nói chuyện với những người nhận quyền khác chứ không chỉ những người thành công nhất. Hỏi họ:
• Những yếu tố thành công quan trọng mà họ đã tìm thấy là gì?
• Một số thử thách là gì và sau đó họ đã vượt qua như thế nào?
• Nếu họ bắt đầu từ ngày hôm nay, biết những gì họ biết bây giờ, họ sẽ làm gì khác hơn?
• Đối với những trường hợp không thành công, các yếu tố gây ra điều đó là gì, ví dụ: vị trí kém, tiếp thị yếu, v.v.?
• Mất bao lâu để họ bắt đầu có lãi?
Thật tuyệt khi học hỏi từ những sai lầm của bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể học hỏi từ những người khác để không lặp lại chúng.

5. Người nhượng quyền cung cấp loại trợ giúp nào?
Khi bạn nhận nhượng quyền thương mại, không giống như bắt đầu kinh doanh của riêng bạn, bạn không đơn độc và đó có thể là một niềm an ủi lớn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu sự hỗ trợ từ bên nhượng quyền, kinh nghiệm của những người khác và mức độ giúp đỡ mà công ty đã cung cấp cho những người đó khi tình hình trở nên khó khăn. Những người nhận nhượng quyền khác đó đã nhận được bao nhiêu hỗ trợ hay họ để lại cho các thiết bị của mình?
Một trong những điều khó nhất là yêu cầu sự giúp đỡ khi mọi thứ đang diễn ra không như ý muốn. Nhưng nếu bạn biết rằng sẽ có sự hỗ trợ và người nhượng quyền sẵn sàng giúp đỡ, quá trình này sẽ dễ dàng hơn một chút.

Nguồn Internet

———————————————————–
#franchise #franchisevietnam #success #nhuongquyen #thuongmai