MY COACHING STORY SỐ 13 I COACH TAYLOR NGUYỄN BÁ THUẬN – IQS FIRM

Tôi từng là một khách hàng của ActionCOACH IQS Firm và lúc đấy với vai trò là người CEO tôi mong muốn tìm một giải pháp “toàn diện” cho Doanh nghiệp của mình. Điều đó đã được minh chứng khi tôi quyết định đồng hành cùng người Coach và thật sự sau một thời gian đồng hành, Doanh nghiệp tôi đã đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi. Quan trọng hơn, người chủ Doanh nghiệp còn được còn được cập nhật rất nhiều kiến thức quản trị từ hệ thống ActionCOACH quốc tế và bước lên một tầm cao mới trên nấc thang Doanh Nhân.

Vậy nên tôi đã quyết định tìm hiểu hệ thống ActionCOACH với vai trò của một Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp – giúp chính công ty mình và nhiều Chủ Doanh nghiệp nữa cùng phát triển Doanh nghiệp mình một cách hệ thống – bài bản và chuyên nghiệp.

Mời Anh/Chị cùng gặp gỡ Nhà huấn luyện doanh nghiệp Coach TAYLOR Nguyễn Bá Thuận đến từ ActionCOACH IQS Firm

– Top 10 nhà huấn luyện xuất sắc Đông Nam Á Tháng 12/2019

Để lắng nghe những câu chuyện về nghề huấn luyện doanh nghiệp của anh.

———————

Chương trình Talkshow My Coaching Story số 13, Phát sóng lúc 20h, Thứ 4, Ngày 29/09/2021 trên youtube, fanpage và của ActionCOACH Việt Nam.

Để đón xem những Câu chuyện về Nghề huấn luyện doanh nghiệp, Anh/Chị Hãy ĐĂNG KÝ kênh youtube và LIKE fanpage để đón xem những câu chuyện về Nghề huấn luyện doanh nghiệp các bạn nhé!