NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU – SIGNARAMA

Signarama được thành lập vào năm 1986 bởi Ray và Roy Titus tại Farmingdale, New York. Kể từ đó, Signarama đã trở thành một thế lực nổi bật trong ngành công nghiệp bảng hiệu, xây dựng danh tiếng về sự đổi mới, sự hỗ trợ mẫu mực, và các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho các chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới.

👉Nhượng quyền thương mại của Signarama hiện đã được đặt trên 30 quốc gia

Kể từ khái niệm nhượng quyền thương mại đầu tiên, sự phát triển của Signarama đã theo cấp số nhân. Hiện họ đã nhượng quyền tại hơn 30 quốc gia, bao gồm Pháp, Canada, Anh và Úc. Với hơn 380 địa điểm tại Hoa Kỳ và hơn 270 địa điểm trên toàn cầu.

Ngoài ra, Signarama có hơn 200 nhân viên làm việc từ các văn phòng ở năm quốc gia để hỗ trợ các địa điểm đang phát triển của chúng tôi trên khắp thế giới. Điều này bao gồm nâng cấp thiết bị và đào tạo để cung cấp bảng chỉ dẫn mới nhất có thể tiếp cận, bao gồm cả chữ nổi Braille và khả năng in 3D.

👉Mô hình đầu tư nhượng quyền thương hiệu Signarama là một cơ hội mới được chào đón cho nhiều người

Signarama được đặt tên là thương hiệu nhượng quyền thương hiệu số 1 và xếp thứ 74 trong danh sách 500 nhượng quyền thương mại do Tạp chí Doanh nhân bình chọn. Với ngành công nghiệp bảng hiệu hiện được ước tính hơn 60 tỷ đô la và các doanh nghiệp mới mở ra mỗi ngày, Signarama có vị trí chiến lược để tiếp tục thành công.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhượng quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi.