SỰ THIẾU NGỦ NGĂN BẠN ĐẾN THÀNH CÔNG

THÀNH CÔNG

1 / Thiếu ngủ sẽ ảnh hưởng xấu đến kết quả tập luyện của bạn

Các nghiên cứu chỉ ra rằng những người bị thiếu ngủ có thời gian dẫn đến kiệt sức ngắn hơn so với những người duy trì lịch trình ngủ của họ. Nếu bạn không ngủ đủ giấc, sức bền của bạn sẽ bị ảnh hưởng và bạn sẽ nhanh chóng mệt mỏi hơn khi tập thể dục. Nhưng nếu bạn bắt đầu ngủ nhiều hơn, bài tập của bạn sẽ có lợi và bạn sẽ có thể nỗ lực thêm.

2 / Mở ra cơ hội nghề nghiệp lớn hơn

Giấc ngủ kém được biết là làm giảm năng suất và khả năng sáng tạo, đồng thời có ảnh hưởng xấu đến các kỹ năng xã hội của bạn. Nếu bạn không ngủ đủ giấc, thời gian làm việc của bạn sẽ trở thành một trở ngại khó khăn cho kết quả và các mối quan hệ, hạn chế khả năng đạt được mục tiêu của bạn. Ngay cả khi bạn không tìm kiếm sự nghiệp, chỉ cần ngủ đủ giấc để giữ được tinh thần thoải mái cũng là một lý do chính đáng.

3 / Mất ngủ ảnh hưởng đến cả gia đình

Ngủ đủ giấc hoặc thậm chí là ổn sẽ dẫn đến trí nhớ và khả năng ra quyết định tốt hơn, trong khi thiếu ngủ làm tăng nguy cơ thay đổi tâm trạng, hay quên, trầm cảm và lo lắng. Chúng tôi không cần phải cho bạn biết điều này có thể ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống gia đình của bạn, vì ta đều biết nó như thế nào.

4 / Dễ duy trì các chế độ ăn kiêng hơn

Buồn ngủ vào ban ngày làm giảm mức năng lượng và khiến bạn khó thực hiện kế hoạch ăn kiêng. Do đó, khi cảm thấy mệt mỏi, bạn có nhiều khả năng tìm đến thanh sô cô la nhanh đó, thay vì một bữa ăn bổ dưỡng.
Giữ bình tĩnh, ngủ nhiều hơn một chút là tất cả những gì bạn cần. Đây là dấu hiệu bạn không biết mình đang tìm kiếm. Và bây giờ là lúc để tạo ra sự thay đổi.
(Nguồn: Internet)