TẠI SAO NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI TRỤ SỞ TẠI NHÀ CÓ THỂ LÀ CÂU TRẢ LỜI CHO TÌNH TRẠNG ĐÓNG CỬA HIỆN NAY

nhượng quyền

Việc đóng cửa cách ly lần này đến lần khác đã gây bất lợi cho số phận của nhiều ngành nghề khác nhau, có nghĩa là hàng trăm nghìn công việc và sự nghiệp đang bị đe dọa hàng ngày.

Nhưng làm thế nào để làm như vậy, nếu bạn bị cho nghỉ việc hoặc số giờ của bạn bị cắt giảm? Câu trả lời có thể nằm ở nhượng quyền thương mại tại nhà.

Nhượng quyền kinh doanh tại nhà là gì?

Nhượng quyền kinh doanh tại nhà là các doanh nghiệp mà bạn làm việc hoặc sở hữu tại nhà. Công việc nhượng quyền thương mại tại nhà (lý tưởng cho việc chăm sóc con cái còn nhỏ tuổi) có thể được bắt đầu bởi chính bạn nếu bạn có tinh thần kinh doanh và sự nhạy bén trong kinh doanh, hoặc một công việc hiện có mà bạn chỉ cần tham gia và làm việc với tư cách là một bên nhận quyền.

Lợi ích của việc kinh doanh nhượng quyền tại nhà là gì?

Làm việc cho một nhượng quyền thương mại tại nhà sẽ gặt hái được rất nhiều lợi ích, hầu hết trong số đó cảm thấy đặc biệt hài lòng vì chúng phát triển từ những hạt giống bạn tự gieo! Dưới đây chỉ là một số lợi thế của việc bắt đầu hoặc làm việc cho một nhượng quyền thương mại tại nhà:

Giờ làm việc linh hoạt

Với nhượng quyền thương mại tại nhà, thường không có quy định nghiêm ngặt để kiểm tra trong tuần, đầu ra trong tuần. Thay vào đó, bạn đặt mục tiêu của riêng mình và tiến trình để hoàn thành chúng trước đó. Điều này đặc biệt tuyệt vời trong thời gian khóa cửa vì bạn có thể điều chỉnh thời gian dành cho con cái, mua sắm thực phẩm và thậm chí là thời gian tự chăm sóc bản thân mà tất cả chúng ta đều nên sử dụng vì lý do sức khỏe tâm thần.

Bạn có thể làm việc buổi sáng, buổi chiều, buổi tối, qua đêm hoặc thậm chí kết hợp hai trong số những khoảng thời gian này. Vấn đề là sự lựa chọn thời điểm làm việc là của bạn, đó là cách giải tỏa căng thẳng trong thời gian vốn đã căng thẳng này.

Không cần di chuyển quá nhiều

Nhiều công nhân cảm thấy không hài lòng với việc đi làm vào thời điểm tốt nhất – nhưng bây giờ trong một trận đại dịch do một loại vi rút vô hình trong không khí mang lại? Ngay cả với khẩu trang do chính phủ ủy nhiệm, vẫn còn lo lắng về giao thông công cộng, v.v.

Bạn có thể loại bỏ sự lo lắng này bằng cách làm việc tại nhà. Loại bỏ nhu cầu đi làm cũng giúp bạn có thêm thời gian để chuẩn bị và sẵn sàng vào buổi sáng, có nghĩa là bạn có thể cảm thấy sảng khoái hơn và sẵn sàng làm việc trong ngày. Những người có gia đình cũng không có đường đi làm nữa, vì bạn có thể sử dụng thời gian đó để chuẩn bị cho con đi học hoặc làm một số việc nhà.

Học theo tốc độ của riêng bạn

Mặc dù nhiều doanh nghiệp đã và đang tiếp tục chuyển sang làm việc từ xa, nhưng việc rất nhiều nhân viên đột nhiên cảm thấy công việc của họ bị đảo lộn thường xuyên sẽ gây khó chịu. Họ không còn ngồi trên bàn làm việc trong nhiều năm, họ phải học cách sử dụng các chương trình video ảo, v.v. … việc này rất nhiều việc phải làm. Bằng cách bắt đầu làm việc cho một nhượng quyền thương mại tại nhà, bạn có thể dạy bản thân cách sử dụng các công cụ và chương trình cần thiết theo tốc độ của riêng bạn, không bị áp lực. Bạn không cần phải đột ngột mở ra mọi thứ bạn biết và trải qua sự bối rối đi kèm với điều đó.

Nó tiết kiệm tiền

Cuối cùng, đại dịch và hậu quả của việc khóa cửa đã ảnh hưởng đến tài chính của rất nhiều hộ gia đình. Bằng cách làm việc tại nhà, bạn cắt giảm các khoản chi tiêu như nhiên liệu, phí đậu xe, bữa ăn trưa, đồng phục hoặc trang phục đi làm, v.v. Điều này có nghĩa là bạn có thể chi tiêu số tiền bạn có cho các nhu cầu thiết yếu khác, chẳng hạn như thực phẩm, tiền thuê nhà và các hóa đơn.

Nó cũng cung cấp cho bạn một khoản thu nhập do chính bạn quyết định – cuối cùng bạn càng làm việc nhiều giờ, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Bạn có thể chỉ cần bỏ ra một số tiền ban đầu để thiết lập không gian văn phòng của mình – nhưng tất cả phụ thuộc vào ngành nhượng quyền mà bạn tham gia và thiết bị bạn cần. Nó có thể không nhiều chút nào!

Nguồn: Internet