THỦ TỤC ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN ĐẦU TƯ EB5

THỦ TỤC ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN ĐẦU TƯ EB5
 
🚩Chương trình EB5 là chương trình đầu tư để định cư tại Mỹ được rất nhiều người quan tâm. Đây là con đường định cư Mỹ rất rộng mở cho cả gia đình, nhà đầu tư tham gia chương trình đầu tư EB5 sẽ được cấp thẻ xanh để thường trú và nhà đầu tư sẽ sang Mỹ với vợ hoặc chồng cùng con cái dưới 21 tuổi chưa kết hôn của mình.
 
🚩Quy trình và thủ tục đi Mỹ theo diện đầu tư chương trình EB5 theo các bước sau đây:
 
🎯Bước 1 – Tìm kiếm dự án: Chọn dự án phù hợp với số tiền đầu tư. Lưu ý nên lựa chọn các dự án đến từ trung tâm vùng uy tín để đảm bảo tính khả thi, an toàn.
 
🎯Bước 2 – Nộp tiền đầu tư: Người đầu tư nộp khoản vốn nhất định vào dự án mà họ chọn lựa. Bước này thường được thực hiện với sự trợ giúp của các đơn vị tư vấn đầu tư định cư để đảm bảo tính chính xác.
 
🎯Bước 3 – Nộp hồ sơ xin cấp visa: Nhà đầu tư sẽ cần chứng minh nguồn vốn hợp lệ, sau đó chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có thông tin cá nhân của mình và gia đình. Hồ sơ sẽ được luật sư nộp lên Sở Di Trú Xin Visa (đây là giai đoạn xin xét duyệt đơn I-526).
 
🎯Bước 4 – Tiến hành phỏng vấn: Đại sứ quán Mỹ hẹn nhà đầu tư và gia đình đến để tiến hành phỏng vấn khi hồ sơ đã được chấp nhận. Trước đó cả gia đình sẽ cần tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát.
–“Kỷ luật là cầu nối giữa mục tiêu và thành tựu”
− Jim Rohn −
 
Chúc Anh/Chị có một ngày làm việc hiệu quả 💓
———————————————————–
BCA GROUP – Empowering Entrepreneurs
#BCA #BCAGROUP
#businessgrowth #groupcoaching #businesscoach #thanhcong #thinhvuong #coaching #quote #truyencamhung