XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

Việt Nam - Hoa Kỳ

Trong bối cảnh cả Việt Nam và Mỹ đang từng bước mở cửa trở lại, khôi phục phát triển kinh tế sau đại dịch, hội nghị và các phiên giao thương tạo cơ hội giúp các doanh nghiệp Việt Nam và các nhà nhập khẩu Mỹ hiểu rõ hơn nhu cầu, năng lực của nhau, tiến tới thỏa thuận các cơ hội hợp tác xúc tiến thương mại, chủ động phát triển kinh doanh trong điều kiện thị trường có nhiều điều chỉnh mới do tác động của dịch COVID-19, góp phần củng cố quan hệ thương mại Việt Nam-Mỹ.

Việt Nam - Châu Âu

Các cam kết này bao gồm nhóm các cam kết trực tiếp về thương mại hàng hóa và một số cam kết trong các lĩnh vực khác như sở hữu trí tuệ, mua sắm công, dịch vụ, đầu tư, phát triển bền vững… có tác động gián tiếp tới hoạt động sản xuất và xuất nhập khẩu hàng hóa giữa hai Bên. Chú ý là trong EVFTA, EU với 27 nước thành viên là một Bên thống nhất. Ngoại trừ một số ít các trường hợp có cam kết riêng cho từng nước thành viên EU, tất cả các cam kết của EU trong EVFTA đều là cam kết thống nhất của tất cả các nước thành viên EU theo Trung tâm WTO.

TIN TỨC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

CON QUAY VÀ BÁNH XE

————– Một hôm Con Quay lăn đến bên cạnh Bánh Xe và hỏi: “Này! Bánh Xe, cậu có tài gì không?” “Tôi có thể quay!”,

Xem thêm »

VÌ SAO CHỌN BCA GROUP ?

BCA GROUP mong muốn hỗ trợ doanh nhân tăng cường năng lực quản trị, lãnh đạo, kiến tạo với tầm nhìn lớn, cùng mục tiêu rõ rang. Nhằm tối đa hiệu quả kinh doanh, tăng giá trị tài sản doanh nghiệp, tạo ra những sản phẩm chất lượng, uy tín với cộng đồng … thông qua hoạt động huấn luyện và các chiến lược đơn giản đo lường hiệu quả hàng tuần.

HỆ THỐNG ĐƯỢC CHỨNG MINH THÀNH CÔNG TOÀN CẦU

TĂNG DOANH THU VÀ CÁC MỐI QUAN HỆ CHẤT LƯỢNG

HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP HÀNG TUẦN TRỰC TIẾP TỪNG CHỦ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ CAO VÀ KẾT QUẢ ĐO LƯỜNG

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Nhượng Quyền Thương Hiệu ActionCOACH
Tại Việt Nam

Ra Mắt Thương Hiệu Corporate Conection Tại
Việt Nam

Xây Dựng Cộng Đồng Doanh Nghiệp BNI Tại Các Tỉnh Thành

ĐỐI TÁC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

Đồng Hành Cùng BCA GROUP
Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Đăng ký thông tin liên hệ, nhân viên tư vấn của BCA sẽ kết nối tư vấn trực tiếp với bạn