VÌ SAO NÊN NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU?

VÌ SAO NÊN NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU?

Kinh doanh nhượng quyền đang là xu hướng kinh doanh được nhiều người ưa thích hiện nay. Theo Hiệp Hội Nhượng quyền quốc tế (IFA), trong 5 năm qua, mức tăng trưởng việc làm trung bình hàng năm trong lĩnh vực nhượng quyền là 2,6%, cao hơn gần 20% so với các doanh nghiệp khác.
𝐍𝐡𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 (𝐅𝐫𝐚𝐧𝐜𝐡𝐢𝐬𝐞), là hình thức kinh doanh mà một doanh nghiệp/cá nhân/tập thể cho phép người nhận nhượng quyền kinh doanh sản phẩm hoặc mô hình dưới tên thương hiệu của mình. Bên nhượng quyền sẽ thu phí trong một khoảng thời gian nhất định với một ràng buộc tài chính hoặc có thể là một khoản chi phí, đôi khi là phân chia theo phần trăm doanh thu, lợi nhuận cửa hàng.
𝐋𝐨̛̣𝐢 𝐢́𝐜𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐡𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮

1️⃣ Dễ dàng mở rộng thị phần với nhượng quyền

Nếu như bạn muốn mở một cửa hàng mới thì sẽ phải tốn rất nhiều chi phí ban đầu. Nhưng đối với nhượng quyền, bạn sẽ KHÔNG ĐI MỘT MÌNH. Đối tác nhượng quyền sẽ đồng hành và cùng san sẻ với bạn vì họ cũng muốn bảo vệ thương hiệu.

2️⃣ Được phối hợp với cộng sự chuyên nghiệp

Bạn có thể lựa chọn làm việc với những đối tác thể hiện sự nghiêm túc và tận tâm. Điều này có thể giúp bạn tránh khỏi những áp lực không đáng có.

3️⃣ Giảm sức ép cạnh tranh

Việc nhượng quyền thương hiệu giúp bạn xây dựng hình ảnh và tìm kiếm khách hàng một cách dễ dàng hơn. Khi một trong những cửa hàng nhượng quyền tạo được cảm tình với khách hàng thì khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của các cửa hàng khác bởi chất lượng là điều luôn được đảm bảo.

4️⃣ Nâng cao hiệu quả mua hàng

Vì các thương hiệu sẽ tạo cảm giác an toàn cho người tiêu dùng nên bạn có thể dễ dàng hút thêm nhiều khách qua đường mà không cần đổ 1 số tiền khổng lồ cho Marketing. Điều này không có nghĩa là bạn không cần làm Marketing. Nên nhớ nếu bạn muốn kéo thêm thật nhiều khách hàng hãy tích cực quảng cáo.
Nguồn: Internet
———————————————————–
#franchise #franchisevietnam #success #nhuongquyen #thuongmai