10 CÁCH XÁC ĐỊNH VÀ TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG HIỆU QUẢ

khách hàng

1. Khảo sát khách hàng

Hãy tiến hành khảo sát các khách hàng hiện tại để tìm hiểu cách mà bạn có thể sử dụng để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình tốt hơn.

2. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn

Giải pháp này không chỉ ít tốn kém mà còn cung cấp cho bạn một số ý tưởng hay để cải thiện các chiến dịch của riêng bạn.

3. Quảng cáo mục tiêu

Việc quảng cáo tập trung vào một nhóm khách hàng cụ thể thường có chi phí rẻ hơn nhiều so với hầu hết các phương pháp quảng cáo khác.

4. Truyền thông xã hội thông minh

Facebook, Twitter và Instagram là những công ty giữ chân khách hàng của họ rất tốt và còn cung cấp cho người dùng những cách thức mới để sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

5. Trả lời mọi email, nhận xét trên Facebook và các cuộc gọi

Đảm bảo các cuộc gọi đến luôn được phản hồi – dù khách hàng có là bất kỳ ai.

6. Affiliate Marketing

Tiếp thị liên kết ngày nay đang trở thành xu hướng, và nó vẫn là một phương tiện hiệu quả cao để nâng cao nhận thức của khách hàng một cách đáng kể về thương hiệu của bạn.

7. Thiết lập cộng đồng khách hàng của riêng bạn

Hơn 88% người tiêu dùng tin tưởng đánh giá trực tuyến và các người dùng thực tế, hãy thiết lập một cộng đồng người dùng dựa trên nhóm khách hàng tiềm năng của bạn.

8. Kết nối với các Influencers

Nếu sử dụng những người có ảnh hưởng làm công cụ quảng bá, bạn sẽ có cơ hội để nắm bắt người hâm mộ và bạn bè của họ, thiết lập sự tin tưởng về thương hiệu của mình.

9. Đăng tải các nội dung có liên quan trên Blog

Việc duy trì nội dung blog liên quan và đăng tải bài viết liên tục không chỉ giúp website công ty của bạn nhận được điểm cộng lớn từ Google mà còn giúp khách hàng tiềm năng thực sự hiểu về công ty của bạn.

10. Gửi các bản tin đến danh sách khách hàng tiềm năng

Các bản tin được gửi dưới dạng email marketing chính là một trong các “vũ khí tiềm năng” giúp cho các công ty, doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng của mình tốt hơn.

 

(Nguồn: Internet)