8 BƯỚC TRỞ THÀNH CHỦ THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN (PHẦN 2)

nhượng quyền

5️⃣ĐẢM BẢO LỢI TỨC

Ngoài ra, Knight cho biết thêm, “Điều quan trọng là phải đánh giá nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn muốn biết liệu có đảm bảo lợi tức đầu tư thuận lợi và giảm nguy cơ mất thu nhập hay không”. Ngoài ra, nếu các đơn vị nhượng quyền khác có trang web để họ có thể để lại đánh giá về trải nghiệm của mình, bạn có thể thu thập thông tin quan trọng về lợi ích, nhược điểm và chi phí ẩn.
 

6️⃣ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH

Sean Darlow, người sáng lập và giám đốc kinh doanh của Affiliate Sloty, để đảm bảo tài sản cá nhân của bạn được giữ riêng biệt với tài sản kinh doanh của bạn, bạn nên thành lập một LLC, một công ty trách nhiệm hữu hạn. Theo NOLO, các LLC cung cấp trách nhiệm hữu hạn giống như một công ty, nhưng đơn giản hơn và chi phí hợp lý hơn để điều hành.
 

7️⃣ BIẾT VỐN LƯU ĐỘNG CỦA BẠN

Rob Huntington, Giám đốc điều hành của công ty công nghệ nhượng quyền Metric Collective, cho biết để mở cửa hàng nhượng quyền, bạn cần biết mình có bao nhiêu vốn lưu động. “Điều này mô tả số tiền bạn có thể truy cập ngay lập tức… bao gồm tiền trong tài khoản séc và tài khoản tiết kiệm cơ bản, và bất kỳ khoản tiền nào bạn đã đầu tư mà bạn có thể nhanh chóng rút ra.” Bạn sẽ cần điều này khi đầu tư ban đầu vào nhượng quyền thương mại. Tài sản thanh khoản không được tính, chẳng hạn như nhà của bạn, các tài sản khác hoặc tài khoản đầu tư mà bạn không có quyền truy cập ngay lập tức.
 

8️⃣ TÌM KIẾM HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Huntington cho biết nếu bạn không có đủ vốn thanh khoản để mua nhượng quyền thương mại nhưng có tín dụng tốt và dữ liệu chắc chắn rằng nhượng quyền thương mại này có thể thu được lợi nhuận, bạn có thể tìm đến các nguồn đầu tư khác. Bạn có thể tìm kiếm nguồn tài chính phi cá nhân từ một nguồn của bên thứ ba, vốn chủ sở hữu nhà, bạn bè và gia đình, tài trợ ngân hàng, cũng như các chương trình cho vay dành cho cựu chiến binh và thiểu số.
 
Nguồn: Internet