8 Lời Khuyên Trong Kinh Doanh Từ Các Doanh Nhân

1. Richard Branson.

“Những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhất sẽ đến từ những trải nghiệm cá nhân tệ hại. Nếu như bạn thay đổi cách nhìn về vấn đề của bạn, bạn sẽ tìm ra được cách để giải quyết vấn đề đó tốt hơn cách chúng đang xảy ra.”

2. Arianna Huffington.

“Nếu bạn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh riêng của mình, bạn cần thật sự phải yêu thích chúng, bởi rất nhiều người đã không đủ “yêu” để tiếp tục.”

3. Mark Cuban.

“ Bạn có một ý tưởng hay, bạn nói với một người bạn về ý tưởng đó. Việc bạn không tìm thấy loại hình hay ý tưởng tương tự trên Google, không đồng nghĩa với việc hàng trăm công ty khác đã không thử ý tưởng đó. Không ai làm, cũng có thể là do nó không tiềm năng.”

4. Robert Herjavec.

“Thực tế, bạn chỉ có 90 giây ngắn ngủi mà thôi. Nếu như bạn không làm rõ mọi thứ trong từng ấy thời gian, cơ hội để tạo ra sự ảnh hưởng đã mất đi. Bạn phải cho thấy sự nhiệt thành, tâm huyết, tự tin và đam mê của mình.”

5. Tony Robbins.

“Sai lầm lớn nhất của các doanh nhân mới khởi nghiệp đó là họ nghĩ chỉ cần có kế hoạch kinh doanh hoặc ý tưởng kinh doanh tốt là đã đảm bảo cho thành công.”

Hãy dành thời gian suy nghĩ mình là ai, mình muốn đạt được gì, và lối tư duy nào cần thiết để đạt được nó.

6. Tim Soulo.

“Việc thực thi ý tưởng cũng có sự quan trọng so với việc chỉ có ý tưởng. Bởi chỉ khi bạn bắt tay vào làm, bạn mới thấy nó khó ở đâu và khó thế nào.”

7. Guy Kawasaki.

“Tất cả sự chờ đợi đồng nghĩa với việc họ không học hỏi được bất cứ gì. Khi bạn làm chủ, cách tốt nhất để học hỏi là phải làm một thứ gì đó, đưa ý tưởng của bạn thành hiện thực, hay nói chuyện với người bạn muốn chia sẻ ý tưởng. Ngừng chờ đợi, và bắt tay vào làm ngay.”

8. Chase Jarvis.

“Khi thị trường của bạn trở nên khó khăn, nếu bạn chỉ theo đuổi mục tiêu về tiền bạc, hoặc các cơ hội trên thị trường khác, bạn sẽ không bao giờ đủ sự dũng cảm, và đam mê để tiếp tục chiến đấu với cái mới. Chính sự từ bỏ dễ dàng khi gặp khó khăn sẽ làm hại bạn.”

 

Nguồn: Internet

————–

👉 BCA University 

👉 Add: 87-89 Ho Ba Kien, District 10, HCM city 

👉 Hotline: 1900 6757

#BCA #BCAUniversity

#businesscoach #coaching #groupcoaching #thanhcong #thinhvuong