9 Cuốn Sách Giúp Cải Thiện Kỹ Năng Giao Tiếp

1. Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Trong những dịp khác nhau, ở những tình huống không giống nhau… có cuốn sách này gợi ý, bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp và trở thành người khéo ăn nói.

2. Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Với 92 thủ thuật đơn giản mà hiệu quả, Leil Lowndes sẽ giúp bạn khám phá và rèn luyện các kỹ năng để tạo một khởi đầu ấn tượng và gặp được những người bạn muốn.

3. Những đòn tâm lý trong thuyết phục

Nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B. Cialdini tiết lộ 6 “vũ khí” gây ảnh hưởng đầy uy lực: cam kết và nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền và thiện cảm.

4. Nói thế nào để được chào đón, Làm thế nào để được ghi nhận

Dựa vào kiến thức tâm lí học, cuốn sách giúp bạn phân định rõ hơn những chuyện nên nói, nên làm cũng như gợi ý cho bạn cách nói, cách làm khiến người khác thấy tâm phục khẩu phục.

5. Sức mạnh của ngôn từ

Quyển sách được chia làm ba phần với các nội dung áp dụng trong công việc, quan hệ khách hàng – nhà cung cấp và trong giao tiếp xã hội với hàng trăm gợi ý, tình huống cùng các ví dụ thực tế.

6. Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì

Cuốn sách đưa ra những ví dụ minh hoạ thú vị và thiết thực cho những hoàn cảnh khác nhau, đề xuất những giải pháp xử lý mềm dẻo, tế nhị nhưng hiệu quả mỗi tình huống.

7. Lời từ chối hoàn hảo

Trong thế giới càng ngày càng dư thừa vật chất và tràn ngập thông tin, cũng như các trò giải trí, muốn thành công, một điều bắt buộc là ta phải từ chối rất nhiều việc.

8. Bảy cấp độ giao tiếp để thành công

Đây là cuốn sách tuyệt vời để định hướng phát triển công việc kinh doanh của bạn mà không cần sử dụng những phương thức thông thường vốn được cho là bắt buộc.

9. Nói nhiều không bằng nói đúng

Cuốn sách này sẽ dạy bạn 36 Bí quyết để chiếm được cảm tình của người khác. Ngoài ra, sau khi đọc cuốn sách, bạn cũng sẽ hiểu thêm về quy trình “Im lặng – Quan sát – Lắng nghe”.

 

Nguồn: Internet

————–

👉 BCA University 

👉 Add: 87-89 Ho Ba Kien, District 10, HCM city 

👉 Hotline: 1900 6757

#BCA #BCAUniversity

#businesscoach #coaching #groupcoaching #thanhcong #thinhvuong #giaotiep