ActionCOACH Việt Nam 2022: KIẾN TẠO THỊNH VƯỢNG

kiến tạo thịnh vượng
Sự kiện ActionCOACH Year End Party 2021 đã khép lại một năm đầy thách thức, nhưng những GIÁ TRỊ mà chúng ta đã nhận được sẽ là hành trang vô giá để các anh chị Firm Owners, Coaches bước vào năm mới 2022 “KIẾN TẠO THỊNH VƯỢNG” cho bản thân và cho khách hàng.
 
Đại diện văn phòng ActionCOACH Việt Nam, xin trân trọng cảm ơn sự có mặt cũng như những đóng góp của các Anh/ Chị Firm Owners, Coaches cũng như đã đồng hành cùng văn phòng ActionCOACH Việt Nam trong suốt những năm qua.
 
Đặc biệt, Cảm ơn sự chia sẻ vô cùng thiết thực và giá trị của Master Licensee Michael Hồ Quang Minh, Giám đốc điều hành Tony Phạm Hưng, Giám đốc truyền thông Helen Nguyễn Thu Len, Luật Sư Vincent Nguyễn Văn Doanh, Master Coach Mark Blume, Firm Owner Anna Nguyễn Thị Bích Hằng, Firm Owner Kevin Nguyễn Kiên Trì, Business Coach Leo Võ Thái Lâm và Business Coach Vivian Thu Ngô.
 
Cùng nhau chúng ta KIẾN TẠO THỊNH VƯỢNG cho bản thân và cho cộng đồng doanh nhân trên toàn thế giới nói chung, và đặc biệt giúp cho cộng đồng Doanh nhân Việt Nam nói riêng ngày một phát triển toàn diện, bền vững.
 
Kính chúc Quý Anh/Chị và gia đình một năm mới luôn tràn đầy sức khỏe, thành công và thịnh vượng.
=========================
Trân trọng,
Văn Phòng ActionCOACH VIETNAM
Địa chỉ: 87 – 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phone: +84 287 107 7979 (line 2)
Youtube: https://bit.ly/actioncoachvietnam