web analytics

TÌM HIỂU VỀ CÁC NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH CHI PHÍ THẤP MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI KINH DOANH NHẤT

nhượng quyền

Khi bạn xem xét các cơ hội nhượng quyền lần đầu tiên, một trong những ưu tiên của bạn sẽ là đảm bảo rằng bạn đang ở trong một ngân sách phù hợp với bạn. Từ việc dạy kèm và lập kế hoạch cho kỳ nghỉ đến quyền sở hữu nhà hàng, nhượng quyền thương mại mang đến một thế giới cơ hội. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về một số cơ hội nhượng quyền hợp lý hơn mà bạn có thể sử dụng và cơ hội nào trong số này có nhiều khả năng sinh lời về lâu dài.

Rủi ro hoặc phần thưởng

Khi chọn một nhượng quyền để tham gia, một trong những câu hỏi đầu tiên bạn cần hỏi là liệu bạn có sẵn sàng chọn một nhượng quyền rủi ro có thể mang lại lợi nhuận nhiều hơn trong thời gian dài hay không hay một nhượng quyền có nhiều khả năng thu được lợi nhuận thấp hơn trong ngắn hạn nhưng vẫn nhất quán như một dòng doanh thu.
Trong trường hợp nhượng quyền thương mại chi phí thấp, bạn nên nghiêng về những cơ sở có ít nhất một số mức độ rủi ro. Điều này là do bản thân các nhượng quyền thương mại chi phí thấp có rủi ro tương đối thấp và các dòng doanh thu thấp hơn có thể gặp khó khăn trong việc trang trải chi phí ban đầu của bạn. Bằng cách tìm kiếm lợi nhuận cao nhất có thể, bạn có thể thiết lập nhượng quyền thương mại lâu dài.

Lập kế hoạch kỳ nghỉ

Một trong những lộ trình chi phí thấp tốt nhất mà bạn có thể theo để nhượng quyền thương mại là hình thức nhượng quyền lập kế hoạch cho kỳ nghỉ. Rủi ro với loại hình nhượng quyền này là cực kỳ thấp, cũng như chi phí, nhưng lợi nhuận có thể cực kỳ cao.
Điều này là do các nhà lập kế hoạch kỳ nghỉ cung cấp một dịch vụ mà nhiều người không muốn tự thực hiện. Lập kế hoạch cho một chuyến đi xa là phần ít dễ chịu nhất của kỳ nghỉ hàng năm, vì vậy, bắt đầu nhượng quyền thương mại với tư cách là người lập kế hoạch kỳ nghỉ có nghĩa là bạn có một thị trường cố định vào mỗi mùa lễ, cộng với thu nhập đáng tin cậy vì bạn có thể tính một khoản phí cố định hoặc một tỷ lệ phần trăm của kỳ nghỉ Giá cả.
Một nhược điểm của các nhượng quyền thương mại tại nhà này là bạn có thể không kinh doanh thường xuyên quanh năm. Một số mùa sẽ luôn ít bận rộn hơn và kết hợp với khả năng các sự kiện toàn cầu ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch, bạn sẽ trải qua những khoảng thời gian yên tĩnh hơn nhiều so với những mùa khác. Điều này có nghĩa là lập kế hoạch tài chính là chìa khóa để đảm bảo rằng bạn có đủ tiền trong những tháng yên tĩnh hơn.

Dạy kèm

Một cơ hội nhượng quyền thương mại với chi phí thấp và lợi nhuận cao khác để bạn đầu tư là dạy kèm. Một lần nữa, đây là một cơ hội hoàn vốn cao mà không có khả năng làm giảm nhu cầu tại bất kỳ thời điểm nào. Một phần tư dân số thế giới ở độ tuổi 14 trở xuống và tỷ lệ thanh niên không giảm. Điều này có nghĩa là sẽ luôn có học sinh cần được kèm cặp, và nếu bạn có một bộ kỹ năng phù hợp, dạy kèm có thể là cơ hội hoàn hảo cho bạn.
Những người có nhiều kỹ năng cũng được dạy kèm. Suy nghĩ phổ biến nhất của bất kỳ ai liên quan đến gia sư là nó chủ yếu đóng vai trò học tập, tuy nhiên, điều này không nhất thiết phải như vậy. Các bậc cha mẹ muốn con mình tiến bộ hơn trong thế giới thể thao sẽ tham gia với các cựu chuyên gia và chuyên gia để phát triển các kỹ năng của chúng, và điều tương tự cũng áp dụng cho một loạt các sở thích và thú tiêu khiển. Nếu bạn có kỹ năng, nhượng quyền thương mại dạy kèm là một cách chi phí thấp để tạo ra doanh thu cao từ tài năng của bạn.

Nhượng quyền kinh doanh thể dục

Những năm gần đây đã chứng kiến ​​sự thay đổi đáng kể trên thế giới về việc tập thể dục, khi mọi người tham gia thường xuyên hơn với các buổi tập thể dục có hướng dẫn trực tuyến. Mặc dù điều này không thay thế hoàn toàn lớp học thể dục có hướng dẫn truyền thống nhưng nó đã để lại khoảng trống trên thị trường cho những người tìm kiếm trải nghiệm cá nhân hơn. Cũng như các lựa chọn nhượng quyền thương mại khác được liệt kê ở đây, luôn có những người sẵn lòng trả bất cứ thứ gì cần thiết để có được tình trạng thể chất tốt hơn, khiến nhượng quyền thương mại thể dục trở thành một cơ hội tuyệt vời.

Có một số điều kiện tiên quyết để bắt đầu nhượng quyền kinh doanh thể dục. Ví dụ: bạn sẽ cần phải hoàn thành một loạt các khóa học sơ cứu để đảm bảo rằng bạn có thể chăm sóc khách hàng của mình trong trường hợp khẩn cấp và việc đào tạo để trở thành một huấn luyện viên thể dục có thể mất một khoảng thời gian đáng kể. Tuy nhiên, khi đã nhập vai, bạn có thể tin tưởng rằng sẽ luôn có những người tìm kiếm những huấn luyện viên thể dục để giúp họ đạt được thân hình như mong muốn.

Nguồn Internet