ĐẦU TƯ MẠNG XÃ HỘI ĐỂ MARKETING NHƯỢNG QUYỀN HIỆU QUẢ

Muốn có khách, phải marketing. Nhưng muốn khỏi mất tiền oan thì phải làm hiệu quả. Am hiểu Marketing nhượng quyền mang đến sự tối ưu ấy.

Sự cần thiết khi Marketing thương hiệu nhượng quyền thương mại.

Nhượng quyền được biết đến là lĩnh vực B2B. Một lĩnh vực mới đối với đa số thương hiệu F&B và bán lẻ chuyên tập trung cho số đông khách hàng quen thuộc với B2C. Marketing B2B cần tập trung ở phân khúc khách hàng có tài chính, có kiến thức đầu tư nên là kênh Marketing cần có chiều sâu.
Chính vì tập trung ở phân khúc khách hàng cao cấp nên việc marketing không chỉ chú trọng vào yếu tố cảm xúc mà còn chú ý về tính logic và chiều sâu của của sản phẩm.
Thế nhưng Marketing nhượng quyền vướng phải một số khó khăn nhất định khi tìm kiếm nhân sự nhiều kinh nghiệm để thiết lập nên nhóm truyền thông marketing và hiệu quả và có thể đo lường kênh.
Một kết quả khảo sát được tiến hành bởi Sprout Social cho thấy rằng có tới 71% số người khảo sát cảm thấy thích thú mua hàng của một thương hiệu hơn nếu thương hiệu đó có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trên mạng xã hội.
Nếu tự làm tốt mảng marketing truyền thông mạng xã hội, chắc chắn những gì thương hiệu bạn có được không chỉ dừng lại ở nhiều khách hàng mà còn nhiều hơn thế.