HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI MỸ TẠI VIỆT NAM CÙNG ĐẠI HỌC HOA SEN CHUNG TAY “GỠ RỐI” CHO HƠN 150 DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Ngày 23.06, Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham) và Trường Đại học Hoa Sen phối hợp tổ chức thành công buổi hội thảo tháo gỡ khó khăn, phục hồi cho hơn 150 doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam sau đại dịch Covid-19, bằng giải pháp “thương mại điện tử xuyên biên giới”.

Tại buổi hội thảo, các tập đoàn hàng đầu của Mỹ đang hoạt động tại Việt Nam như Meta, Amazon Global Selling, UL, Payoneer đã mang đến những giải pháp hữu hiệu về việc thiết lập sự hiện diện số trên thị trường, giao dịch thanh toán xuyên biên giới, chất lượng và tính bền vững của sản phẩm,… để các doanh nghiệp khắc phục những khó khăn gặp phải và tiếp cận thị trường thế giới.

PGS. TS Võ Thị Ngọc Thúy chia sẻ: “Việt Nam nằm trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển thương mại điện tử xuyên biên giới nhanh nhất thế giới. Tỷ trọng trung bình của khu vực so với toàn cầu tăng liên tục qua các năm. Vì thế, thời kỳ hậu COVID-19 sẽ là cơ hội vàng cho việc phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam nếu các doanh nghiệp biết nắm bắt cơ hội”.

Nguồn: Internet
——————————————
#BCA #BCAGROUP #XTTM #TRADEPROMOTION