KỊCH BẢN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

“Trải nghiệm khách hàng tuyệt vời không đến từ sự ngẫu nhiên. Đó là trải nghiệm được thiết kế”

⭐️ Đây là câu nói coach Helen Huyền Vũ – nhà huấn luyện số 1 về trải nghiệm khách hàng, thường chia sẻ đến các Chủ Doanh Nghiệp và đội ngũ.
💎 Trong môi trường kinh doanh luôn tồn tại sự cạnh tranh, ngoài chất lượng sản phẩm, địa điểm đẹp, giá thành tốt… thì chăm sóc khách hàng chính là một phần tất yếu và quan trọng mà các doanh nghiệp luôn không thể bỏ qua. Chăm sóc khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp thúc đẩy và gia tăng lòng trung thành, doanh thu, lợi nhuận và tạo ra nhiều thông điệp lan truyền tích cực cho doanh nghiệp.
🔶 Và đương nhiên, những điều này sẽ không tự nhiên có, để có thể thực hiện việc chăm khách khách hàng một cách hiệu quả nhất, các doanh nghiệp cần phải biết cách lựa chọn và ứng dụng hình thức chăm sóc khách hàng phù hợp với lĩnh vực, phương pháp kinh doanh của mình.
🔶 Chăm sóc khách hàng được ví như là một chiến lược mang tính trọng tâm trong hoạt động kinh doanh. Đây là quá trình doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ để khách hàng cảm thấy luôn được tôn trọng và có giá trị.
🔶 Nếu muốn cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp, bạn cần lựa chọn đúng hình thức và kênh chăm sóc phù hợp với đối tượng khách hàng đó. Vậy là chủ doanh nghiệp, bạn đã nắm rõ cách thức để xây dựng kịch bản chăm sóc khách hàng?
📌 Những hình thức chăm sóc khách hàng phổ biến hiện nay
📌 Làm sao để xây dựng mẫu kịch bản chăm sóc khiến khách hàng sửng sốt?
📌 Khung kịch bản chăm sóc khách hàng giúp nhân sự chủ động là chuyển dịch tình thế
📌 Những nguyên tắc trong chăm sóc khách hàng qua điện thoại, mà không phải ai cũng biết.
👋 Cùng tham gia và sở hữu KỊCH BẢN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG tốt nhất cho khách hàng của bạn, được dẫn dắt bởi nhà huấn luyện Helen Huyễn Vũ của ActionCOACH Doanh Chủ tại khoá huấn luyện:
Thông tin chương trình: KỊCH BẢN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
⏰ Thời gian: 14h00 – 17h00, Thứ Năm, ngày 30/𝟬9/𝟮𝟬𝟮𝟭.
💻 Hình thức huấn luyện: 𝗢𝗻𝗹𝗶𝗻𝗲 Zoom
👉 Đăng ký nhận vé QUÀ TẶNG trị giá 1.1 triệu đồng và tham gia ngay tại link: https://zalo.me/g/ejiqoa642
🍀🍀🍀 Số lượng vé QUÀ TẶNG có hạn.