web analytics

NHỮNG MẶT HÀNG BÁN CHẠY MÙA DỊCH HIỆN TẠI

Những mặt hàng bán chạy mùa dịch hiện tại

Dịch bệnh trong năm 2021 phải nói là một chủ đề chưa bao giờ hết ‘hot’. Chính phủ cũng đã ban lệnh và ra các thông báo giãn cách, khuyến khích người dân ở nhà khi không thật sự cần thiết. Vì vậy buôn bán với hình thức online được trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, sau đây là những mặt hàng bán chạy trong những tháng căng thẳng nhất của hiện tại:

1. Các vật phẩm hỗ trợ sát khuẩn cơ bản:

Có thể nói trong thời điểm hiện tại khẩu trang và Gel sát khẩu luôn là một “cặp đôi” không thể thiếu cho dù bạn là ai, bạn ở đâu đến, đây là mặt bán vô cùng chạy. đây cũng là mặt hàng được tìm kiếm nhiều và có lượt mua trên các Sàn TMĐT nhiều nhất chính là khẩu trang và nước rửa tay khô, nhiệt kế (máy bắn nhiệt độ), găng tay, kính mắt.

Gel rửa tay và khẩu trang rất cần thiết nhưng cũng có nhiều loại và hàng sản xuất khác nhau. Bạn nên lựa chọn những nhãn hàng, loại sản phẩm có yêu cầu cao về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Nhất là trong thời điểm toàn dân phòng dịch Covid. Hãy là những nhà bán hàng online thông thái bằng cách kinh doanh các sản phẩm chất lượng đảm bảo và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. Thiết bị lọc không khí và đồ dùng vệ sinh nhà cửa:

Một sản phẩm bỗng dưng trở nên bán chạy và không ngờ đến đó là máy lọc không khí. là những sản phẩm rất cần thiết với mỗi gia đình, với lời khuyên từ các chuyên gia y tế.

Việc khiến không gian sống của bạn trở nên sạch sẽ cũng là cách bạn giảm thiểu được vi khuẩn và những tác động xấu từ không khí như khói, bụi mịn,…

Trong những ngày qua, các thiết bị lọc không khí và đồ dùng vệ sinh nhà cửa được bán mạnh trên các Sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Sendo, Facebook do nhu cầu của người dân tăng mạnh. Nguồn hàng kinh doanh online cũng không quá khó tìm như mặt hàng y tế nên việc kinh doanh online với những sản phẩm này là vô cùng hiệu quả.

3. Đồ ăn vặt:

Nhắc đến những mặt hàng online bán chạy, có lẽ không có gì địch nổi các món ăn vặt. Từ học sinh, sinh viên, cho đến dân văn phòng, ai ai cũng thèm ăn vặt, và xu thế gọi đồ ăn online ngày càng phổ biến, nên chẳng bàn cãi khi xếp đồ ăn vặt vào mặt hàng kinh doanh online hot hiện nay.

Đánh trúng vào tâm lý của các bạn trẻ hoặc các bà nội trợ, việc khuyến khích ở nhà do chính phủ đề ra thì những món đồ ăn vặt ở nhà và thưởng thức những bộ phim ưa thích hoặc một cuốn sách thì quá là tuyệt vời trong thời điểm hiện tại.

4. Thực phẩm khô – đóng hộp:

Việc hạn chế ra đường cũng khiến các bà nội trợ cũng phải đau đầu và lo sợ không biết gia đình nên lựa chon loại thực phẩm nào có thể để được lâu nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng. Từ đó đồ đóng hộp trở nên bán chạy hơn bao giờ hết.

Khác với các loại thực phẩm tươi thường không bảo quản được lâu, thực phẩm khô và đồ hộp có hạn sử dụng lâu dài. Ngoài ra, chúng còn rất dễ chế biến, đảm bảo ngon miệng. Nhưng thật sự mà nói ăn những thực phẩm đóng hộp nhiều thì không thực sự tốt cho sức khỏe.

5. Thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe:

Chưa bao giờ người ta lại ý thức về tầm quan trọng của sức khỏe tốt như giai đoạn này. Từ người già cho đến trẻ nhỏ, ai cũng tìm đến các biện pháp tăng cường sức khỏe. Một trong những cách cải thiện sức khỏe là việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng (hay còn gọi là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ) là một loại thực phẩm được nhà sản xuất phát triển và chế biến từ các loại dược liệu, thực vật hay động vật ăn được có trong tự nhiên. Các nguồn nguyên liệu thực phẩm này chứa những chất giúp bổ sung và cải thiện khả năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể.

Thực phẩm chức năng không gây hại hay có tác dụng phụ đáng ghi nhận nào cho cơ thể người. Chính vì vậy, nó rất được ưa chuộng để tăng cường sức khỏe. Thực phẩm chức năng tồn tại dưới nhiều dạng, có thể ăn trực tiếp hoặc pha chế. Đơn cử như các viên sủi bổ sung vitamin C, giúp tăng sức đề kháng cho con người.

ActionCOACH Việt Nam