RACE TO YOUR SUCCESS: CÁC THÀNH VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

race to your success

Cuộc đua thử nghiệm “Race to Your Success” của khu vực HCMC5 có thể coi là sớm nhất trên toàn cầu, và đã kết thúc thành công. Vậy các thành viên đã nhận được gì sau 2 tháng tham gia? Mời các anh chị tiếp tục theo dõi bài viết của chị Lê Nguyễn Thanh Vy, Giám đốc Hỗ trợ BNI vùng HCMC5 – Trưởng Ban tổ chức của chương trình.

Chia sẻ đến từ BNI Connect Chapter

Sau khi cuộc đua “Race to Your Sussess” tại khu vực HCMC5 kết thúc, chị Vinh Tạ – Trưởng Ban  thành viên của BNI Connect Chapter chia sẻ: “Khó khăn lớn nhất của Connect Chapter là không phải thành viên nào cũng muốn tham gia, họ không biết xử lý công cụ văn phòng, không có nhiều thời gian cho chapter, không thể tham gia chương trình…

Nhưng sau khi tham gia, chapter nhận được: nhiều trưởng cs lớn lên sau chương trình này, nhận được sự yêu thương từ các thành viên, nhiều người khi bị “ép” học trên BNI University phát hiện ra hay qua, nhờ chương trình kết nối các thành viên hiểu được nhau rõ hơn…

Chia sẻ đến từ BNI Emerald Chapter

Với chị Vũ Thị Lan Hương, một thành viên đến từ team Xây dựng – BNI Emerald chapter tâm sự: từ khi gia nhập chapter, chị chưa từng sử dụng BNI Bussiness Builder, nhưng sau chương trình chị đã hoàn thành tất cả các Module và Power team. Chị thừa nhận đã học được nhiều điều bổ ích. Anh Khoa – chuyên rèm cửa thì nhận được cơ hội kinh doanh ngay khi hoàn thành Profile cá nhân trên BNICG…

Chia sẻ đến từ BNI Ruby Chapter

BNI Ruby Chapter chỉ có duy nhất một đội tham dự Race to Success là team Sản xuất công nghiệp đã thay đổi rất nhiều sau chương trình. Sự thay đổi không phải vì lợi ích cá nhân nhưng vì mỗi thành viên trở nên gắn kết hơn khi cùng hướng đến mục tiêu chung.

Theo các thành viên trong team: “Khi xác định sẽ tham gia chương trình, chúng tôi có thể sẽ không về vị trí số 1 để nhận thưởng của chương trình bằng tiền mặt nhưng cảm nhận được sự thay đổi của từng thành viên và chuyển động của CS sau khi hoàn thành cuộc thi. Cuối tháng 9, những thành viên của nhóm đa số đã thay đổi màu đèn rõ rệt và gần như đều nằm trong top 10 về số điểm trong chapter.

Đây cũng là thời gian chuyển giao nhiệm kỳ mới có nhiều thay đổi, nhưng dường như với những trải nghiệm cùng nhau sẽ là hành trang để các thành viên có những cách tốt hơn để tạo ra giá trị cho khách hàng, đó là những nhà máy sản xuất ở khu công nghiệp tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM… Tất cả thành viên của Contact Sphere Sản xuất công nghiệp hỗ trợ nhau mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng và cùng nhau phát triển, xây dựng chapter vững vàng hơn.

Chia sẻ đến từ Ban Tổ chức “Race to Your Success”

Ban Tổ chức chương trình cũng nhận ra rất nhiều vấn đề cần cải tiến để phù hợp hơn cho những chương trình tiếp theo, giúp gắn kết anh em thành viên khu vực và rõ ràng hơn về định hướng phát triển lâu dài và nội lực bên trong của từng thành viên, từng contact sphere trong tương lai. Và chúng tôi rút ra những bài học cho mình

-Nếu có tổ chức cuộc đua Race to Your Success nào nữa, thì rất cần phải thiết lập một quy định rõ ràng cho những cuộc đua sau. Bất cứ thành viên nào có câu hỏi gì thì lên quy định đọc sẽ tìm thấy được câu trả lời.

-Có những cuộc đua tích cực thì mọi người sẽ mau tích cực gắn kết nhau nhiều hơn đồng hành cùng nhau, cùng lan toả những giá trị lợi ích BNI mang lại.

Một lần nữa thay mặt Ban Tổ chức tôi xin cảm ơn anh Dương Thành Việt Quang, giám đốc khu vực HCMC5 đã cho tôi có cơ hội thử thách mình trong vai trò tiên phong nhằm thúc đẩy, kích hoạt thành công chương trình “Race to Your Success” toàn cầu nhằm tăng cường kết nối, gia tăng số lượng thành viên tham gia.

Trân trọng gửi lời cảm ơn đến những đồng đội của tôi trong ban tổ chức: anh Huỳnh Kim Thanh Phong – Đại sứ Hỗ trợ khu vực HCMC5; anh Hứa Quang Vinh – Giám đốc Hỗ trợ khu vực HCMC5; bạn Rocky Ngọc Thach từ Ruby Chapter.

Chân thành cảm ơn tất cả các Giám đốc Phát triển, Xây dựng chapter; các anh chị Trưởng CS, các anh chị Thành viên của khu vực HCMC5 đã đồng hành với cuộc đua “Race to Your Success” For Your Contact Sphere./.

Nguồn: BNI VIETNAM