web analytics

RACE TO YOUR SUCCESS: WIN BNI GAME, WIN YOUR LIFE GAME

race to your success

Vượt qua những khó khăn trong quá trình chuẩn bị và giai đoạn khởi động, giữa tháng 8, Race to Your Success – khu vực HCMC5 bước vào giai đoạn tăng tốc với những thành tích bất ngờ. Mời các anh chị tiếp tục theo dõi bài viết của chị Lê Nguyễn Thanh Vy, Giám đốc Hỗ trợ BNI khu vực HCMC5 – Trưởng Ban tổ chức của chương trình.

Thái độ tích cực là một trong 7 giá trị cốt lõi của BNI và điều này đã cho thấy rõ tinh thần của các thành viên trong thời gian này thông qua cuộc đua BNI Game: Race To Your Success.

Các đội đua vẫn lạc quan tiến về phía trước trong giai đoạn tăng tốc này với mục tiêu chiến thắng cuộc đua, cao hơn cả là chiến thắng bản thân mình của từng Contact Sphere.

Bối cảnh xã hội tại Tp.HCM giữa tháng 08 đang gặp rất nhiều thử thách,: phần vì giãn cách kéo dài, phần vì có quá nhiều tin buồn, phần vì chúng ta bị ảnh hưởng sức khỏe, tâm lý và kinh doanh của bản thân và gia đình, nhưng Ban Tổ chức “Race to Your Success” – HCMC5 luôn tin rằng với giá trị cốt lõi “Thái độ tích cực” sẽ giúp tất cả mọi người bình tâm lại và đón nhận mọi việc dù chưa tốt hay tốt với thái độ sẵn sàng nhất.

Cuộc đua đang bước vào giai đoạn tăng tốc. Chúng tôi hy vọng cuộc đua này cũng sẽ là một phần gắn kết với đời sống của các Anh Chị Em, cùng nhau chúng ta sẽ cùng nhau về đích theo cách riêng của mình như cái tên của chương trình: Race To Your Success, Not Their Success.

Đó là thông điệp chúng tôi gửi đến cho các đội đua khi các anh chị bắt đầu quen với việc báo cáo mỗi thứ sáu hằng tuần để BTC có thể tổng kết vào mỗi thứ hai, vinh danh các đội đã đứng nhất các tuần đồng thời khích lệ các đội đua khác.

Tại giai đoạn cao trào là tháng 9 – cũng là một tháng đầy thử thách với BTC, khi các thành viên phải chuẩn bị lễ chuyển giao ban Điều hành mới, rồi phải tham gia các khóa học, tham gia quá nhiều sự kiện làm cho BTC chúng tôi rất lo lắng vì có phần lơ là của các đội đua.

Nhưng cuối cùng những cố gắng, sự nỗ lực của anh em trong BTC – và đặc biệt là của tất cả các đội đua, chúng tôi đã về đích trong niềm vui – sự thú vị với rất nhiều trải nghiệm từ các thành viên.

Kết thúc cuộc đua, 4 đội dẫn đầu đã nhận được các phần quà Sức Khoẻ (BNI Ruby) và Mỹ Phẩm Yose (BNI Miracle) từ các nhà tài trợ tâm huyết với chương trình.

Nhìn lại, niềm vui lớn nhất của chúng tôi:

– Hoàn thành cuộc đua mà không có sự khiếu nại nào.

– Giúp đỡ được nhiều thành viên cải thiện được cái nhìn về KPI và có những bước tiến đáng quý. Hầu hết thành viên tham gia đua đều đưa đầy đủ thông tin cá nhân lên BCG và tỉ lệ hoàn thành bài Power Team ngoài sự mong đợi.

– Học tập được nhiều kiến thức mới khi vừa tìm tòi, vừa thiết lập hệ thống theo dõi, tính điểm cho các đội đua./.

Nguồn: BNI Vietnam