TẠI SAO NHƯỢNG QUYỀN LÀM ĐẸP LÀ MỘT CƠ HỘI TUYỆT VỜI TRONG NĂM NAY

nhượng quyền làm đẹp

Một ngành đã bị cắt giảm đáng kể trong thời gian COVID-19 là ngành làm đẹp. Ngành công nghiệp này đã chứng kiến ​​lợi nhuận giảm một nửa so với năm ngoái do các hạn chế về khoảng cách xã hội đã ngăn cản các thẩm mỹ viện, spa và quầy trang điểm mở cửa. Tuy nhiên, khi mọi thứ dần tốt hơn, mọi người đều được tiêm đủ liều vaccin bảo về thì đây chắc chắn là ngành nghề sẽ phất lên như diều gặp gió. Nếu bạn có niềm đam mê với vẻ đẹp vạn vật và luôn mơ ước sở hữu công việc kinh doanh của riêng mình, tại sao không tận dụng những cơ hội đang mở hiện tại và đầu tư vào nhượng quyền kinh doanh lĩnh vực làm đẹp? Bài viết này sẽ cho bạn biết chính xác lý do tại sao nhượng quyền làm đẹp lại là một cơ hội tuyệt vời vào năm nay và năm sau.

Đầu tư tối thiểu thấp

Bắt đầu một công việc kinh doanh mới có vẻ như là một rủi ro, nhưng rủi ro này luôn được giảm bớt nếu mức giá bắt đầu có thể được giữ ở mức nhỏ. Nhiều nhượng quyền làm đẹp có thể được mua với một khoản phí khá thấp so với các loại nhượng quyền khác.

Beauty Call là một nhượng quyền làm đẹp kinh doanh trang điểm và tóc cưới thành công với mức đầu tư ban đầu chỉ £ 6.255. Chi phí thấp không có nghĩa là bản thân doanh nghiệp sẽ mang lại lợi nhuận thấp. Trên thực tế, nhiều nhượng quyền thương mại chi phí thấp có tiềm năng mang lại thu nhập hàng năm 6 con số. Chi phí đầu tư dựa trên số tiền cần thiết để thành lập doanh nghiệp, có thể bao gồm đào tạo, sản phẩm và thiết bị và cả phí thuê mặt bằng. Nhượng quyền kinh doanh thiết bị di động thường có chi phí thấp nhất vì chúng không yêu cầu thuê tòa nhà, chi phí thấp không có nghĩa là tiềm năng lợi nhuận thấp mà chỉ có nghĩa là phí khởi động thấp hơn.

Tên thương hiệu được thành lập trước

Một thực tế nổi tiếng là người tiêu dùng bị thu hút bởi các thương hiệu nổi tiếng mà họ có thể tin tưởng, và ngành công nghiệp làm đẹp cũng không ngoại lệ. Các sản phẩm có thương hiệu sẽ bay khỏi kệ và các tiệm có tên tuổi gắn liền với chúng sẽ luôn thu hút nhiều khách hàng nhất. Điều này khiến các công ty khởi nghiệp nhỏ khó có thể tạo dựng được tên tuổi và nổi bật trước các thương hiệu lớn hơn, đáng tin cậy trong ngành. Bằng cách tham gia nhượng quyền làm đẹp thương mại, bạn có cơ hội tham gia vào một thương hiệu đã được thành lập trước, dễ nhận biết và đã có một lượng khách hàng trung thành đang chờ một tiệm mới để thử.

Ví dụ tốt nhất về điều này là Toni & Guy. Tiệm làm tóc này nổi tiếng thế giới với 500 tiệm ở gần 50 quốc gia trên toàn cầu! Thương hiệu cũng có một loạt sản phẩm riêng được bán trong các hiệu thuốc nổi tiếng và được dán nhãn là sản phẩm dành cho tóc chính thức của tuần lễ thời trang London. Toni & Guy có uy tín vững chắc, vì vậy khách hàng sẽ tự động tin tưởng bất kỳ salon nào có liên kết với thương hiệu. Bạn có thể sở hữu một salon Toni & Guy với khoản đầu tư tối thiểu chỉ 20.000 bảng Anh mà bạn đang mua vào một thương hiệu được đảm bảo sẽ thành công.

Đào tạo mở rộng

Để vận hành một doanh nghiệp làm đẹp thành công, tất cả nhân viên phải được trang bị những kỹ năng và kiến ​​thức tốt nhất về dịch vụ để khách hàng có thể rời đi với đúng những gì họ đến. Có thể khó đảm bảo rằng tất cả nhân viên đều thực hiện ở cùng một mức độ và các phương pháp được sử dụng trong doanh nghiệp của bạn là nhất quán để xây dựng danh tiếng thương hiệu tốt. Đào tạo nhân viên có thể tốn kém, đặc biệt là trong ngành công nghiệp làm đẹp khi các thiết bị đào tạo và người mẫu thực hành thường có liên quan! Đối với một người chỉ mới nhúng chân vào thế giới sở hữu một cơ sở kinh doanh làm đẹp, khoản chi phí này có thể quá lớn và việc đào tạo đôi khi có thể bị cắt ngắn do thiếu vốn.

Khi bạn tham gia nhượng quyền thương mại làm đẹp, việc đào tạo toàn bộ nhân viên thường được bao gồm trong khoản phí đầu tư tối thiểu mà bạn phải trả. Việc nhượng quyền sẽ có một quy trình đào tạo được thiết lập trước đã được chứng minh là có hiệu quả và sẽ đảm bảo rằng tất cả nhân viên đều có thể làm việc theo cùng một tiêu chuẩn cao. Bên nhượng quyền làm đẹp sẽ có các yêu cầu để tất cả nhân viên phải đáp ứng và sẽ có thể hướng dẫn bạn thuê đúng người, duy trì các tiêu chuẩn làm việc tốt nhất và biết cách sửa chữa những nhân viên có thể làm việc không theo tiêu chuẩn yêu cầu. Để làm việc trong ngành công nghiệp làm đẹp đòi hỏi trình độ kỹ năng cao và các công ty nhượng quyền sẽ biết chính xác cách đào tạo những người đạt tiêu chuẩn này.

Biết rằng các nhân viên trong doanh nghiệp của bạn đều được đào tạo chuyên sâu và chuyên nghiệp sẽ giúp giảm bớt nhiều căng thẳng có thể xảy ra khi mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ làm đẹp và đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn thành công.

Nguồn Internet