THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN – Teriyaki Madness

Teriyaki Madness cung cấp trải nghiệm Teriyaki Shop đỉnh cao, phục vụ các phần thịt gà nướng, thịt bò hoặc thịt bò nướng quá khổ đậu phụ và cơm hoặc rau tươi cắt sợi tự làm tại nhà của chúng tôi nước sốt để tạo ra một đống bát châu Á đích thực với nước sốt tươi, thành phần tốt cho sức khỏe. Teriyaki Madness kết hợp các giá trị truyền thống của những ngôi nhà teriyaki được yêu thích của Seattle để mang đến một lựa chọn mới cho các thành phố và thị trấn nhỏ trên khắp đất nước.

Teriyaki Madness tin rằng cả chất lượng và số lượng quan trọng. TMAD chỉ kết hợp các thành phần chất lượng cao nhất trong các món ăn của chúng tôi (gà tươi hoàn toàn tự nhiên, rau tươi cắt khúc, nước sốt tự làm, không chứa gluten) với mọi món ăn được nấu theo yêu cầu trong vòng 5 đến 8 phút. Khách hàng của họ để lại đầy đủ và hài lòng (và thường là với thức ăn thừa!).

Teriyaki Madness rất tự hào về các món ăn trong thực đơn của chúng tôi. Các món ăn của họ có thể tùy chỉnh, tự hào với đống thịt được tẩm ướp hoàn hảo trong nước sốt do họ làm tại nhà, rau tươi trên một suất lớn gồm cơm sushi (trắng, nâu hoặc chiên) hoặc mì yakisoba.

Để thêm thông tin chi tiết về nhượng quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
———————————————————–
#franchise #success #nhuongquyen #thuongmai #dautu