Tuyển Dụng Hiệu Quả Bằng DISC & Xu Hướng Số Hóa Trải Nghiệm Ứng Viên Năm 2022

disc

Trong workshop này chúng tôi sẽ tiết lộ cách mà bạn có thể tuyển được nhiều nhân sự phù hợp hơn, bất kể doanh nghiệp của bạn thuộc lĩnh vực gì.
Bạn sẽ học được tại sao tuyển dụng đúng người lại đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công trong kinh doanh; những thách thức mà hầu hết các doanh nghiệp gặp phải trong việc tìm kiếm nhân sự như kỳ vọng. Vũ khí bí mật sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi trong tuyển dụng.
Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách nhận định và lựa chọn ứng viên theo phong cách hành vi phù hợp với từng vị trí công việc để đảm bảo hiệu suất tối đa cho công ty.
Chúng ta cũng sẽ thảo luận về các chủ đề thú vị như:
+ Tại sao việc tiếp cận ứng viên tiềm năng trở nên thách thức hơn bao giờ hết trong giai đoạn quản trị tích hợp giữa online và offline
+ Giải pháp cho xu thế số hóa trải nghiệm ứng viên và cách khai thác tối đa các nguồn ứng viên tiềm năng sẵn có mà không tốn chi phí của doanh nghiệp.
+ Kỹ năng số 1 giúp tạo nên sự khác biệt của doanh nghiệp trong hoạt động tuyển dụng đó là Nghệ thuật tuyển dụng tập trung kết hợp ứng dụng DISC
+ 3 lý do tại sao học để trở thành một nhà tuyển dụng chuyên nghiệp chẳng dễ dàng chút nào
+ Cách triển khai hoạt động tuyển dụng hoàn toàn khác biệt mang theo hơi thở và xu thế của việc số hóa trải nghiệm ứng viên kết hợp với sức mạnh của văn hóa doanh nghiệp trong tuyển dụng để tuyển chọn được những ứng viên phù hợp hơn cả mong đợi trong giai đoạn bình thường mới.
+ Thông tin chi tiết về một ứng dụng thực sự độc đáo của công cụ DISC trong tuyển dụng, làm cho nó vượt trội hơn mọi chương trình tuyển dụng thông thường khác của các đơn vị đối thủ.
….và nhiều chủ đề thực tiễn khác nữa!
Nếu bạn muốn ngừng lãng phí vào việc tuyển dụng nhân sự không phù hợp, tiết kiệm 80% ngân sách tuyển dụng và 68% ngân sách marketing và bán hàng. Tăng tỉ lệ chuyển đổi trong tuyển dụng; tăng 37% hiệu suất lao động, bạn sẽ chắc chắn có mặt tại workshop này.
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY để dễ dàng sở hữu phương pháp tuyển dụng hiện đại nhất giúp bạn đạt được kết quả nhanh nhất, trong thời gian ngắn nhất và dễ dàng nhất để có được những nhân sự làm việc hiệu quả và sẵn sàng đồng hành lâu dài cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp..
HÀNH ĐỘNG NGAY: Số lượng vé phát hành có hạn, và để đảm bảo chất lượng, chúng tôi sẽ sớm dừng nhận đăng ký mới. Để đảm bảo chắc chắn bạn có vé tham gia chương trình này, ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ!
🎯🎯🎯 CHI TIẾT KHOẢN ĐẦU TƯ: 660.000 VNĐ/01 người tham. Mua 2 tặng 1
Đường link tham gia workshop sẽ được gửi đến bạn sau khi hoàn thiện các bước thanh toán
———————————————————-
📞 Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ :
🍀 Ms. Angie Lý Thị Oanh : 0819765567
🍀 Ms. Bella Hường Bùi : 0972745660

——————————————
Trân trọng,
Văn Phòng ActionCOACH VIETNAM
Địa chỉ: 87 – 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phone: +84 287 107 7979 (line 2)