web analytics

TÌM KIẾM CƠ HỘI VÀ XÂY DỰNG TẦM NHÌN TƯƠNG LAI

————–
Bí quyết quan trọng để đạt được thành công kinh doanh trong giai đoạn tái phục hồi này là người quản trị cần nắm bắt đúng nhịp điệu thị trường hoặc thậm chí phải đi trước thị trường nhiều bước. Hãy cố gắng tìm hiểu sự chuyển dịch cơ cấu thị trường, đâu là những thay đổi đang diễn ra trong lĩnh vực kinh doanh của bạn và phân tích sâu tác động của những thay đổi đó để có phương án đối phó phù hợp.
 
Quá khứ sẽ cung cấp những bài học quan trọng, nhưng hãy luôn tập trung vào tương lai. Làm được điều này sẽ cho phép bạn xây dựng được một công ty không bị tụt hậu. Là một doanh nhân thế hệ mới, bạn cần liên tục đánh giá và tìm kiếm “cuộc phiêu lưu vĩ đại kế tiếp” của mình sẽ mang hình hài như thế nào, cũng như cách tận dụng cơ hội và hạn chế thách thức từ một thế giới đang không ngừng thay đổi từng ngày, đặc biệt là giai đoạn hậu đại dịch Covid-19. Hãy xây dựng một tầm nhìn vững mạnh. Hãy sẵn sàng “đi tắt đón đầu” và chuẩn bị cho những thay đổi trong hiện tại lẫn tương lai. Bạn nên luôn tìm kiếm những cách thức mới để tạo ra nhiều tác động hơn và phát triển sản phẩm hoặc thương hiệu của mình hơn nữa. Bên cạnh đó, người quản trị cần suy nghĩ về cách thức sử dụng, kết hợp các phát kiến công nghệ mới để cải thiện quy trình kinh doanh, đặc biệt là những gì có thể xảy ra tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ, trí tuệ nhân tạo AI và các xu hướng kinh doanh toàn cầu.
Tầm nhìn của bạn phải vượt qua những điều khiến bạn e sợ, để giúp đưa bạn đến mùi vị ngọt ngào của thành công khi luôn tập trung vào tầm nhìn của mình. Cũng như tỷ phú giàu nhất Hong Kong, Lý Gia Thành từng nói: “Tầm nhìn có lẽ là sức mạnh lớn nhất của chúng ta. Nó giúp chúng ta nhận thức được sức mạnh và tính liên tục của tư duy qua nhiều thế kỷ, giúp chúng ta hướng đến tương lai và định hình những điều chưa biết.”
 
(Nguồn: Internet)
————–
#BCA #BCABusinessSchool
#businesscoach #training #coaching #groupcoaching #businessgrowth