web analytics

THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN – Pool Scouts

Pool Scouts cung cấp một mô hình nhượng quyền thương mại đã được chứng minh để tiếp cận ngành công nghiệp trị giá 3 tỷ đô la phục vụ các chủ sở hữu hồ bơi dân cư, những người đang khao khát một cách tiếp cận chuyên nghiệp hơn đối với việc vệ sinh và bảo trì hồ bơi. Pool Scouts chuyên nghiệp hóa việc bảo trì và dịch vụ các hồ bơi dân cư bằng cách cung cấp công nghệ hiện đại và dịch vụ khách hàng tốt nhất trong phân khúc.

Trở thành đối tác nhượng quyền của Pool Scouts cho phép bạn xây dựng công việc kinh doanh định kỳ phục vụ khách hàng dân cư. Các dịch vụ của chúng tôi tập trung vào các lượt khám dịch vụ hàng tuần, hai tuần một lần và hàng tháng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đóng mở hồ bơi theo thị trường theo mùa và sửa chữa nhỏ. Không cần kinh nghiệm, chỉ những cá nhân đam mê, hướng tới dịch vụ khách hàng, những người quan tâm đến việc xây dựng doanh nghiệp đồng thời cung cấp dịch vụ cần thiết và tích cực trong cộng đồng của họ. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sử dụng thiết bị hiện đại để cung cấp phương pháp tiếp cận khác biệt cho các hồ bơi dịch vụ. Pool Scouts làm hài lòng khách hàng của mình bằng dịch vụ đáng tin cậy và thông tin liên lạc nâng cao.

Được hỗ trợ bởi đội ngũ công ty Buzz Franchise Brands với hơn 100 năm kinh nghiệm nhượng quyền, các đối tác nhượng quyền của Pool Scouts được đào tạo và hỗ trợ sâu rộng. Chúng tôi cung cấp phần mềm tốt nhất cùng loại, các công cụ tuyển dụng nhân viên, các chương trình tiếp thị mạnh mẽ để giúp thu hút khách hàng và các hệ thống giúp duy trì dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới.

Thương hiệu Pool Scouts là một cơ hội có thể được thực hiện từ hầu như bất kỳ nhà hoặc văn phòng nào. Lãnh thổ riêng lẻ và cơ hội nhiều đơn vị có sẵn.

Để thêm thông tin chi tiết về nhượng quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
———————————————————–
FRANCHISE VIETNAM
🏠 Address: 87-89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
📞 Hotline: (+84) 2871077979 – line 4
🌐Website: https://franchisevietnam.com
📩 Email: info@franchiseSUCCESS.vn